3 lý do bạn nên chọn phân trùn quế để Trồng rau sạch tại nhà!

Trồng rau sạch tại nhà để tự giải quyết rau sạch và tự biết chính xác là rau sạch nên nhiều gia đình đã tận dụng sân thượng, ban công để tự trồng rau sạch tại nhà.

Với nền nông nghiệp phát triển như hiện nay thì có nhiều phương pháp để lựa chọn: Trồng rau thủy canh, trồng rau thổ canh truyền thống, trong đó trồng rau thổ canh truyền thống được ưu thích hơn vì dễ chăm và dễ biết có sạch hay không? Còn thủy canh hiện vẫn chưa kiểm soát được dung dịch nên cơ bản đang kém phát triển hơn.

Trồng rau sạch tại nhà với sản phẩm đất trồng rau tại nhà, tuy nhiên để có rau xanh tốt thì chắc chắn cần phải có PHÂN trộn vào để cải tạo đất, có hai loại Phân hữu cơ phổ biến nhất là Phân bò khô, (Phân bò hoai mục)phân trùn quế (phân giun quế).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phân trùn quế, đặc biệt là Phân trùn quế Sông Hồng với 5 lý do sau đây:

Thứ nhất: Phân trùn quế là phân hữu cơ nguyên chất, phân được hình thành khi con trùn quế (giun quế) ăn các thức ăn hữu cơ, tiêu hóa thành phân nên cơ bản sạch và lành với mọi loại cây.

Thứ hai: Phân trùn quế (phân giun quế) giữ ẩm tốt, nên cơ bản trồng trên sân thượng và ban công rất hợp cho rau phát triển.

Thứ ba: Phân trùn quế (phân giun quế) hỗ trợ cải tạo đất tốt – không chỉ bổ sung dinh dương mà phân trùn quế còn cải tạo đất tốt thông qua kén, ầu trùng trùn quế (giun quế) vẫn tồn tại trong phân.

Với ban lý do trên hy vọng sẽ giúp khách hàng ra quyết định lựa chọn sản phẩm tốt để giúp bản thân và gia đình có vườn rau sạch tại nhà như ý.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò khô | Phân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà Trấu | Tro vỏ trấu | Đất trồng rau sạch Khay nhựa trồng rau sạch | Tưới phun sương Tưới nhỏ giọtTưới Phun mưaMùn dừa.

Website thành viên: Kegiaviet.com – SHAVietNam.vn – BigRack.vn – Gardener.vn – Vietlawyer.vn

Contact Me on Zalo