7 Tác dụng tuyệt vời của Phân trùn quế (phân giun quế).

Phân trùn quế, Phân giun quế là đơn giản hiểu là “Cứt” của con giun, sau khi ăn các chất hữu cơ, ăn các loại phân khác thì thải ra và khi đó, người ta gọi là phân trùn quế hoặc phân giun quế. Quá trình con giun ăn, tiêu hóa chính là quá trình ủ, nên nó rất tốt và là loại phân duy nhất không có chút mùi hôi nào mà chỉ có chút mùi tanh.

SonghongAgri.com là đơn vị chăn nuôi giun, xử lý và đóng gói các loại phân trùn quế, phân giun quế, phân bò khô, phân bò hoai mục, xin được chia sẻ với các bạn đọc về 7 tác dụng tuyệt vời của phân trùn quế:

1. 100% TỰ NHIÊN (ORGANIC):

Hoàn toàn không có chất gây hai, cũng như không cần phải trộn thêm bất kỳ chất gì khác mà vẫn tốt cho mọi cây trồng vậy nên nó vô cùng an toàn với tất cả các loại cây. Chính vì điều này mà phân trùn quế đã thành “hàng hot” cho phát triển nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch.

2. Dễ hấp thụ:

Khác phân bón hoá học, phân trùn quế có chất nhầy giun nên không dễ bị xối khỏi đất, giúp cây có thời gian lâu hơn hấp thụ chất dinh dưỡng. Vì thế các bạn thấy phân trùn quế thường đóng bánh khi đóng bao như

3. Nhiều vi sinh vật:

Phân trùn quế qua cơ thể giun được làm giầu thêm các vi khuẩn có lợi, giúp tăng sức đề kháng cho cây và đẩy lùi sâu bệnh. Đồng thời trong phân thường có nhiều ken gien, nên khi bón cho cây có thể lại hình thành nên những trùn quế  mới, giun quế mới, hỗ trợ trực tiếp quá trình phát triển và cải tạo đất.

4. Cây khỏe hơn:

Phân trùn quế phù hợp tuyệt đối với cây trồng giúp cây khoẻ hơn, giảm nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu;

5. Giúp cây phát triển nhanh hơn, tốt hơn:

Phân trùn quế có chứa hoocmon giúp cây tăng trưởng tốt,bên cây, xanh lá, thân cứng, giúp phát triển nhanh và bên.

6. Giữ ẩm cho cây:

Phân trùn quế có tác dụng như keo, giữ nước tới 9 lần khối lượng nhưng vẫn tự nhiên, giúp bốc hơi chậm, luôn có nước cho cây. Bởi vậy mà phân trùn quế đặc biệt thích hợp với việc trồng cây ăn quả, trồng rau sân thượng, trồng cải tạo đất vùng khô cằn.

7. Phát dinh dương chậm:

Với phân trùn quế như là loại phân để dành, không bốc như những loại phân hóa học khác mà dinh dưỡng được lưu trũ và phát ra chậm với lượng vừa đủ cho cây cần, giúp toàn bộ quá trình cung cấp dinh dưỡng kéo dài.

Với chia sẻ ngăn gọn, hy vọng quý khách hàng tin tưởng hơn và lựa chọn phân trùn quế cho việc cải tạo đất, bón cho cây trồng của gia đình mình.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò khô | Phân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà Trấu | Tro vỏ trấu | Đất trồng rau sạch Khay nhựa trồng rau sạch | Tưới phun sương Tưới nhỏ giọtTưới Phun mưaMùn dừa.

Website thành viên: Kegiaviet.com – SHAVietNam.vn – BigRack.vn – Gardener.vn – Vietlawyer.vn

Contact Me on Zalo