Câu hỏi “Phải hỏi” khi mua phân trùn quế (Phân giun quế)?

Phân trùn quế – Phân giun quế là loại phân hữu cơ vô cùng tốt, nó không chỉ bổ sung dinh dương, giúp đất tơi xốp, giữ ẩm… mà còn trong phân có hàng triệu kén trùn quế, có thể giúp hình thành lên trùn trưởng thành và tự cải tạo đất hàng ngày.

Vận nên phân trùn quế hiện nay là vô cùng quý, và cần thiết cho nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch.

Vậy làm thế nào để mua được phân trùn quế giá tốt, giá rẻ, vậy bạn cần phải có những câu hỏi bắt buộc sau khi mua:

  1. Sản phẩm do đơn vị nào sản xuất: Hay tin vào những doanh nghiệp hiện nay, và những đơn vị có quy trình khép kín từ chăn nuôi đến xử lý, đóng gói. Điều này giúp họ làm chủ đầu vào, chủ động sản xuất và nguồn thức ăn cho trùn quế, nên cơ bản họ sẽ có sản phẩm tốt và giá tốt.
  2. Sản phẩm do vùng nào sản xuất: Nếu bạn ở Hà Nội mà mua sản phẩm từ Sài Gòn, chắc chắn bạn sẽ phải cõng thêm vận chuyển vào giá thành. Đó là điều lãng phí không cần thiết.
  3. Độ ẩm phân trùn quế (phân giun quế) thế nào? Là phân hữu cơ, nên độ ẩm khác nhau giá thành sẽ khác nhau, nếu khô thì giá sẽ khác, còn ướt giá sẽ khác. Vì bán theo kg, nên thường phát xem độ ẩm thế nào vì nó quyết định đến trọng lượng của sản phẩm.
  4. Có nguyên chất hay không? Thường các nhà sản xuất có trộn thêm các chế phẩm sinh học, nhưng nó không làm tăng thêm về thể tích hay trọng lượng, tuy nhiên có rất nhiều nhà sản xuất nhỏ, gia công tự đóng gói thường trộn thêm phân bò hoai mục, hoặc trộn thêm đất phù sa xay nhỏ để tăng trọng lượng.
  5. Ngoài ra để biết được, đó có phải là nhà cũng cấp sản phẩm tốt không, thì khi mua hàng bạn nên hỏi thêm những câu về tư vấn như: Phân trùn quế này sản xuất thế nào? Cách bón, thời gian bón….

Chúng tôi luôn khuyên bạn hãy sử dụng phân trùn quế (phân giun quế) Sông Hồng của Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân Phối SHA Việt Nam sản xuất.

(SHA) Songhongagri.com cung cấp cho khách hàng hàng những sản phẩm nông nghiệp sạch: Đất vi sinh Sông hồng, Phân trùn quế sông hồng, Phân bò Sông Hồng, Phân bò khô, phân bò hoai mục, phân bò đã qua xử lý, các loại khay/chậu nhựa trồng rau, trồng hoa tại nhà.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò khô | Phân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà Trấu | Tro vỏ trấu | Đất trồng rau sạch Khay nhựa trồng rau sạch | Tưới phun sương Tưới nhỏ giọtTưới Phun mưaMùn dừa.

Website thành viên: Kegiaviet.com – SHAVietNam.vn – BigRack.vn – Gardener.vn – Vietlawyer.vn

Contact Me on Zalo