Phân bò khô giá rẻ: Thời điểm bón lý tưởng nhất?

Phân bò khô giá rẻ, ngoài việc mua được phân bò khô giá rẻ thì thời điểm bón cho cây để cải tạo đất là điều mà những người làm vườn vô cùng quan tâm.

Về cơ bản, phần bò khô, phân bò hoai mục thì có thể dùng được quanh năm bón thường xuyên, bón bổ sung cho mọi loại cây trồng: Cây ăn quả, cây lấy lá, rau, củ quả; hoa…

Phân bò giá rẻ ủ hoai mục, không mùi, tơi, độ ẩm vừa phải để đảm bảo dinh dưỡng

Tuy nhiên, với những loại cây ăn quả thì thời điểm thích hợp nhất chính là thời điểm sau thu hoạch, lúc này cây đang cần bổ sung dinh dưỡng để lấy lại sức lực chuẩn bị cho đợt ra hoa mới. Nên việc bổ sung phân bò giá rẻ là rất cần thiết.

Cách bón tốt nhất là cuốc quanh gốc với độ sâu từ 15 đến 25cm, cho phân xuống rồi lấp đất kín lên, như vậy sẽ đảm bảo rằng phân bò khô giá rẻ sẽ được hấp thụ tốt nhất, không bị sói mòn và là nguyên nhân chính cho cỏ dại.

Đóng bao 25kg, gọn gàng, sạch sẽ, thuận tiện cho việc bón và vận chuyển.

Và chính vì lý do đó mà thời điểm từ tháng 9 âm lịch trở ra cũng là thời điểm mà SHA Việt Nam – SonghongAgri.com luôn tất bật để phục vụ bà con nông dân khắp Miền Bắc những sản phẩm tốt: Phân bò khô, phân trùn quế…

Luôn có số lượng cực lớn để phục vụ cho khách hàng là những trang trại lớn.

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào để bón cho cây trong năm nay:

+ Phân Trùn quế:  Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

+ Phân bò khô: Xem Bảng Giá ở đây nhé.

+ Phân gà Vi Sinh:  Xem giá tại đây.

=======================================================================

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò khô | Phân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà Trấu | Tro vỏ trấu | Đất trồng rau sạch Khay nhựa trồng rau sạch | Tưới phun sương Tưới nhỏ giọtTưới Phun mưaMùn dừa.

Website thành viên: Kegiaviet.com – SHAVietNam.vn – BigRack.vn – Vietlawyer.vn – Gardener.vn – SonghongAgri.com

Contact Me on Zalo