5 lý do để giúp bạn lựa chon đất vi sinh trồng rau sạch tại nhà!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đất trồng cây, đất trồng rau tại nhà, trồng hoa cây cảnh, chúng tôi cũng  là một trong số những nhà sản xuất và cung cấp đất sạch cho các nhà thi công vườn, thi công vườn rau sạch và khách hàng trồng rau sạch tại nhà… để giúp khách hàng lựa chọn tốt hơn chúng tôi đưa ra những lợi thế mà để để giúp khách hàng quyết định

IMG_20160127_094403
Đất mịn, xốp, đủ dinh dưỡng cho cây phát triển

Vậy tại sao quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm Đất sạch Sông Hồng của chúng tôi.

Thứ nhất: Chất lượng sản phẩm tốt: Cũng như những nhà cung cấp khác đất trồng rau sạch của chúng tôi ủ đất theo công nghệ ủ vi sinh, trộn đất kỹ lưỡng, trộn các hữu cơ đều đặn, các chất khoáng, vi lượng đúng theo tỉ lệ. Nhưng sự khác biệt là ở chỗ chúng tôi ủ nhiều hưu cơ, và đất được sàng kỹ hơn điều đó khách hàng có thể cảm nhận ngay được là đất của chúng tôi MỊN và XỐP hơn của các nhà cung cấp khác.

Chỉ đạo sản xuất bởi Kỹ sư nông nghiệp có nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm sẽ đồng nhất, luôn ổn định để gửi đến khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm đất sạch trồng rau tại nhà.

IMG_20160127_094350
Đất được sàng kỹ lưỡng, ủ kỹ và trộn đầy đủ chất dinh dưỡng để cây có thể phát triển tốt.

Thứ hai, giá tốt nhất với chính sách giá linh hoạt: Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp khác nhau, Tuy nhiên giá của họ luôn không đồng nhất và áp dụng mỗi đại lý một loại giá cho loại đất trồng rau sạch này.

Songhongagri.com áp dụng biểu giá thông nhất và luôn khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn trong tháng, và chương trình tri ân khách hàng lớn trong năm với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Thứ ba, chính sách vận chuyển linh hoạt: Giá được áp dụng đồng nhất tại kho của khách hàng, tuy nhiên trường hợp những công trình hoặc/và địa điểm giao hàng, chúng tôi sẵn sàng giao hàng đến tận công trình với mức phí thỏa thuận chấp nhận được.

Thứ tư, Chương trình khuyến mại và tri ân khách hàng: Luôn khuyến khích những khách hàng trung thành, khách hàng lớn, hàng năm chúng tôi xây dựng chương trình bán hàng trong năm, và gửi đến khách hàng chương trình tri ân với nhiều giải thưởng hấp dẫn trong năm.

Thứ năm, Chính sách thanh toán linh hoạt: Khi đã trở thành khách hàng thân quen, chúng tôi đồng ý và chấp nhận việc thanh toán gối, thanh toán theo kỳ với những khách hàng lớn, khách hàng thân quen.

Với những lý do cơ bản trên Đất sạch Sông Hồng, Đất vi Sinh Sông Hồng, và các sản phẩm Khay trồng rau sạch của Songhongagri.com rất mong nhận được sự ủng hộ và ưu ái của quý khách hàng.

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò khô | Phân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà Trấu | Tro vỏ trấu | Đất trồng rau sạch Khay nhựa trồng rau sạch | Tưới phun sương Tưới nhỏ giọtTưới Phun mưaMùn dừa.

Website thành viên: Kegiaviet.com – SHAVietNam.vn – Tudongtuoi.com – Gardener.vn

 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo