Đất trồng rau sạch, trồng cây của SonghongAgri.com.

Đất trồng rau, đất trồng cây của SongHongAgri.com là sản phẩm quen thuộc được bán khắp nơi từ những năm 2015 đến nay. Và từ đó, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng hàng của mình. Và không ngừng nâng cấp sản phẩm tốt để có được niềm tin lớn từ khách hàng.

Đất vi sinh Sông Hồng, Đất Sạch Sông Hồng, Đất trồng rau sạch Sông Hồng đã quen thuộc với khách hàng 3, 4 năm nay, có lẽ đã là một phân tại vườn rau sân thương, vườn cây cảnh của nhiều hộ gia đình tại Hà Nội và các tỉnh lần cận hiện nay.

Đất trồng rau sông hồng được ủ trộn đầy đủ dinh dưỡng, tro, trấu, phân bò đảm bảo dinh dưỡng cho mọi loại cây trồng, tăng lượng mùn, hữu cơ giúp đất tơi xốp, giữ ẩm, dễ thoát nước…

Hệ thống phân phối rộng khắp, hiện nay càng thuận tiện hơn khi được bày bán khắp các khu chợ hoa cây cảnh, các điểm bán ở khắp Hà Nội, đất trồng cây Hoàng Mai (Chùa đại Từ), Đất Trồng Cây Thanh Xuân (300 Nguyễn Xiển, 17A Tô Vĩnh Diện), Đất Trồng rau Hà Đồng (chợ Vạn Phúc)…..

Ngoài đất trồng rau sạch tại nhà, đất trồng cây thì Songhongagri.com còn sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ: Phân bò hoai mục, Phân Bò khô, Phân Chuồng hoai mục, Phân trùn quế

(SHA) Songhongagri.com cung cấp cho khách hàng hàng những sản phẩm nông nghiệp sạch: Đất vi sinh Sông hồng, Phân trùn quế sông hồng, Phân bò Sông Hồng, Phân bò khô, phân bò hoai mục, phân bò đã qua xử lý, các loại khay/chậu nhựa trồng rau, trồng hoa tại nhà.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò | Phân giun quế | Vỏ Trấu xay | Phân Gà khô | Tro vỏ trấu | Mụn xơ dừa 

 

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo