xơ dừa

Giá xơ dừa, mụn dừa sỉ và lẻ với ưu đãi hấp dẫn nhất 2024

Giá xơ dừa, giá mụn dừa tại SongHongAgri đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng hàng đầu, giao tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc cho khách hàng. Tuy nhiên, để biết xơ dừa giá bao nhiêu, mụn dừa giá bao nhiêu là hợp lý thì bạn cũng cần biết những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ở trong bài viết này!

1. Tìm hiểu về xơ dừa và mụn dừa

Xơ dừa, mụn dừa là những sản phẩm hữu cơ quen thuộc ngày nay rất được ưa chuộng và phổ biến trong sản xuất nông nghiệp. Cụ thể thì thông qua quá trình bóc tách, xay nhuyễn, sàng lọc vỏ quả dừa sẽ cho ra 2 thành phần là sợi xơ dừa và bụi xơ dừa (mụn dừa, mùn dừa).

Các loại xơ dừa, mụn dừa có rất nhiều tác dụng. Chúng được sử dụng làm giá thể trong trồng trọt, cải tạo đất, giúp đất tơi xốp, giữ ẩm, kích thích tăng trưởng, kích thích nảy mầm. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng mụn xơ dừa để trộn và sản xuất ra các loại phân bón hữu cơ sạch, an toàn cho cả môi trường cũng như người sử dụng.

Bên cạnh nhiều tác dụng, giá xơ dừa, mụn dừa cũng khá phải chăng, dễ kiếm, dễ mua trên thị trường. Tất cả trở thành lý do giúp cho chúng trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhà nông.

mụn dừa giá rẻ
Mùn dừa đã xử lý, mầu nâu rất đẹp và sử dụng được ngay, làm giá thể để trồng cây, cải tạo đất

2. Ưu điểm của mụn xơ dừa

Trước khi đi sâu tìm hiểu cụ thể về xơ dừa giá bao nhiêu hay xơ dừa bao nhiêu tiền một bao thì hãy cùng với SongHongAgri điểm nhanh qua những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Các loại cây trồng sử dụng xơ dừa, mụn dừa đúng cách sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng trọt.

 • Xơ dừa có dạng sợi, mụn dừa có dạng mùn, bụi mịn nên sẽ tạo ra được nhiều khoảng trống khi trộn với đất trồng. Điều này sẽ thúc đẩy và tạo ra điều kiện sinh trưởng tốt hơn cho cây trồng nhờ sự thoáng khí, thoát nước tốt, giúp bộ rễ dễ bám vào đất, tạo nên sự vững chãi cho cây trồng.
 • Xơ dừa, mụn dừa 100% là nguyên liệu sạch hữu cơ, không gây ra mầm bệnh cho cây trồng.
 • Mụn xơ dừa có độ pH ở mức trung tính, phù hợp cho nhiều loại cây khác nhau. Nhờ đó là cây có thể phát triển tốt, không lo ngại vấn đề ngập úng hay sâu bệnh. Với các loại cây trồng cần độ mặn hoặc chua hơn thì bạn cũng có thể tự điều chỉnh bằng cách bón một chút phân vào giá thể xơ dừa để điều chỉnh độ pH theo ý muốn.
 • Mụn xơ dừa có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây, giúp cây ăn trái thu hoạch nhanh, còn hoa thì sẽ cho ra màu sắc rực rỡ hơn.
 • Là nguyên liệu thân thiện với môi trường, là phương án thay thế tối ưu cho những nguyên liệu khác như than bùn vì đặc tính an toàn.
 • Giá xơ dừa, mụn dừa rất phải chăng.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xơ dừa, mụn dừa

Giá 1 bao xơ dừa bao nhiêu tiền, giá mụn dừa xuất khẩu bao nhiêu là những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng nếu tìm hiểu về thị trường này, bạn có thể thấy, giá xơ dừa và mụn dừa có sự chênh lệch với nhiều phân khúc khác nhau. Đó là bởi giá xơ dừa, mụn dừa sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Cụ thể, xơ dừa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc theo 4 yếu tố chính như sau:

3.1. Giá xơ dừa, mụn dừa đã qua xử lý hay chưa

Khi so sánh về giá xơ dừa, mụn dừa trên thị trường thì bạn cần tìm hiểu xem đó là loại xơ dừa, mụn dừa đã qua xử lý hay chưa. Bởi lẽ để có thể sử dụng cho đất hay cây trồng tốt nhất thì xơ dừa, mụn dừa cần phải trải qua quá trình xử lý chát.

Cụ thể thì xơ dừa, mụn dừa đã qua xử lý tức là đã trải qua quá trình loại bỏ Tanin và Lignin – 2 loại nguyên chất có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của cây trồng, khó phân hủy nên sẽ làm tắc đường hút không khí, dinh dưỡng của rễ, làm cây chậm phát triển hay bị nhiễm độc.

Chính vì thế mà giá xơ dừa, mụn dừa đã qua xử lý chắc chắn sẽ cao hơn so với loại chưa qua xử lý. Và dĩ nhiên, bạn nên chọn loại đã qua xử lý để có thể mua về rồi sử dụng nhanh chóng.

xơ dừa nén
Viên nén mụn dừa đã qua xử lý

3.2. Xơ dừa giá bao nhiêu phụ thuộc theo từng loại

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá xơ dừa, mụn dừa chính là định dạng cụ thể của chúng khi đến tay khách hàng. Để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, xơ dừa và mụn dừa cũng được các đơn vị sản xuất theo nhiều loại khác nhau. Ví dụ như xơ dừa, mụn dừa đã qua xử lý, bánh xơ dừa, viên nén xơ dừa, mụn dừa miếng,…

Mỗi loại có thể được sản xuất với định lượng dinh dưỡng, tỉ lệ pha trộn đất, cách thức xử lý nén khô khác nhau. Vì thế mà xơ dừa, mụn dừa báo giá sẽ khác nhau theo từng loại. Chẳng hạn như các viên nén xơ dừa nhỏ làm giá thể trồng cây sẽ khác so với loại bánh xơ dừa được nén theo định lượng 5kg.

Nói chung, tùy theo nhu cầu sử dụng thì khách hàng sẽ được các đơn vị tư vấn loại sản phẩm phù hợp.

3.3. Giá xơ dừa mua theo số lượng

Mụn dừa, xơ dừa giá cả còn phụ thuộc theo số lượng cụ thể mà khách hàng đặt mua. Dễ hiểu hơn chính là giá xơ dừa, mụn dừa sỉ hay lẻ. Khách hàng mua với số lượng lớn thì chắc chắn chiết khấu, ưu đãi sẽ tốt hơn so với những đơn hàng số lượng nhỏ lẻ. Ngoài ra, các đơn hàng số lượng lớn hay giá xơ dừa xuất khẩu cũng có thể được các đơn vị cung cấp hỗ trợ thêm về chi phí vận chuyển cho các hợp đồng mua nhiều sản phẩm.

Mụn dừa
Mụn dừa, mùn dừa, vỏ dừa xay, được thu gom, xay nhỏ và xử lý, đóng gói khoảng 20kg/bao và phân phối khắp các chợ hoa, cây cảnh.

3.4. Giá xơ dừa của từng đơn vị sản xuất

Cuối cùng, mụn dừa hay xơ dừa bao nhiêu 1 bao sẽ có sự khác biệt giữa những đơn vị sản xuất khác nhau. Cụ thể thì các đơn vị sản xuất ở những địa phương khác nhau thì sẽ có giá xơ dừa, mụn dừa khác nhau. Ngoài ra, ở mỗi đơn vị sản xuất sẽ chia ra các loại xơ dừa, mụn dừa với thành phần dinh dưỡng khác nhau, chất lượng khác nhau để phân khúc giá thành cho khách hàng lựa chọn.

4. Xơ dừa giá bao nhiêu tại SongHongAgri?

Tóm lại, giá xơ dừa trên thị trường được chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng để khách hàng có cái nhìn cụ thể nhất về mụn dừa, xơ dừa giá bao nhiêu thì xin mời tham khảo ngay bảng giá của SongHongAgri.

Giá xơ dừa dưới đây của chúng tôi là loại đã qua xử lý, cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng của bạn.

Thứ tự Tên sản phẩm Giá bán
1 Bao 50dm3 (bao xanh ở ảnh 1) khoảng từ 6 đến 8kg 40.000 đồng/bao
2 Bao 70dm3 (bao trắng ở ảnh 3) khoảng 11 đến 14kg 70.000 đồng/bao
3 Bạn mua buôn về bán Liên hệ
4 Bán số lượng lớn theo tấn Liên hệ

Quý khách lưu ý, bảng giá xơ dừa, mụn dừa của SongHongAgri chỉ mang tính chất tham khảo và có thể có sự thay đổi theo từng thời điểm. Để biết rõ hơn về giá của từng loại xơ dừa, mụn dừa đang có tại SongHongAgri, mời quý khách liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0936 591 199.

5. Mua mụn dừa, xơ dừa giá rẻ, chất lượng cao tại SongHongAgri

SongHongAgri là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối mụn dừa, xơ dừa chất lượng cao trong nhiều năm qua. Đến với chúng tôi, quý khách không những được đảm bảo về chất lượng mà còn cả giá xơ dừa, mụn dừa tốt nhất trên thị trường.

SongHongAgri cam kết cung cấp sản phẩm:

 • 100% xơ dừa, mụn dừa hữu cơ, đã qua xử lý, là nguồn dinh dưỡng tốt cho cây trồng, đất trồng.
 • Pha trộn xơ dừa, mụn dừa với tỉ lệ theo yêu cầu, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.
 • Phân phối sản phẩm rộng khắp toàn quốc.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi.
 • Giá xơ dừa, mụn dừa luôn có nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn!

=======================================================================================

Trang chủ | Phân bò | Phân giun quế | Vỏ Trấu xay | Phân Gà khô | Tro vỏ trấu | Mụn xơ dừa 

Songhongagri.com

Comments are closed.

Contact Me on Zalo