Phân bò khô - Phân bò hoai mục

Phân bò đã qua xử lý – Bảng giá ưu đãi 2024

Phân bò đã qua xử lý tại SongHongAgri được sản xuất nguyên chất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sản phẩm được chúng tôi sản xuất và đóng gói đa dạng, phân phối tận nơi trên toàn quốc với chi phí vô cùng phải chăng.

1. Phân bò đã qua xử lý là gì?

Phân bò khô, phân bò hoai mục, phân bò đã qua xử lý là loại phân truyền thống sử dụng lâu đời. Hiện nay, xu hướng sử dụng phân hữu cơ cho các trang trại sạch để trồng trọt, trồng cây ăn quả, rau sạch, và bón cho hoa cây cảnh… đang phát triển mạnh mẽ.  Đây là loại phân hữu cơ, được thu gom từ chất thải loại của bò, được xử lý theo quy trình ủ nóng với chế phẩm sinh học, giảm ẩm trong nhà mát, hoai mục, đã loại bỏ mùi và có thể sử dụng được ngay.

Chi tiết hơn thì phân bò tribat được xử lý bằng nấm đối kháng Trichoderma. Sau quá trình ủ đống bằng trichoderma, các thành phần dinh dưỡng sẽ được biến đổi thành các chất dễ hấp thụ, mầm bệnh được tiêu diệt một cách hoàn toàn. Phân bò xử lý sẽ cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cây mà không gây ra các bệnh trên bộ rễ của cây.

Đối với phân bò đã qua xử lý thì có thể dùng ngay cho cây trồng bằng nhiều cách thức khác nhau như : bón lót, bón thúc, bón thường xuyên….

phân bò đã qua xử lý
Phân bò đã qua xử lý

2. Thành phần của phân bò tribat

Phân bò tribat hay phân bò đã qua xử lý sẽ có các thành phần chính bao gồm:

 • Chất hữu cơ: 68,6%
 • Nito tổng: 1,57%
 • Axit phophoric (P2O5): 2,29%
 • Kali (K2O): 1,08%
 • Các thành phần khác như: Axit fulvic, Axit humic,..

Ở trong phân bò đã qua xử lý sẽ chứa nhiều hệ vi sinh vật có lợi cho sự phát triển của cây trồng, cải tạo đất và tăng độ xốp cho đất.

3. Vì sao nên sử dụng phân bò đã qua xử lý?

Để sử dụng cho đất trồng hay cây trồng, bạn nhất định phải sử dụng phân bò đã qua xử lý. Bởi lẽ khi chưa qua xử lý tribat, phân bò có thể chứa rất nhiều mầm bệnh, hạt cỏ và nhiều vi sinh vật gây hại. Bên cạnh đó, trong phân bò chưa qua xử lý còn có các chất khó tan và khó phân hủy vẫn còn hiện diện làm cho cây khó hấp thụ được.

Ở trong phân bò tribat, các mầm bệnh sẽ được tiêu diệt hoàn toàn. Các chất dinh dưỡng nhờ vậy mà được biến đổi thành chất dễ hấp thụ cho cây. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nên sử dụng phân bò khô đã qua xử lý phối trộn thêm với  nhiều thành phần dinh dưỡng khác. Vì trong phân bò đã qua xử lý có chứa nhiều carbon, mỗi một loại cây cần một tỉ lệ C/N khác nhau nên bạn cần bổ sung thêm phân gà, phân trùn quế, phân dê,..

4. Hướng dẫn sử dụng phân bò đã qua xử lý

Về nguyên lý phân bò tribat là một loại phân chuồng theo quan điểm của ông cha, và việc sử dụng nó đều phải cuốc lên, xới lên và trộn cùng đất, lấp đất lên mới đảm bảo hiệu quả. Cách thức sử dụng phân bò qua xử lý cho từng loại cây trồng cụ thể như sau:

 • Cây trồng lâu năm tại các trang trại: Cuốc đất xung quanh gốc sâu từ 15 đến 20cm (cuốc theo tán là cây, tránh cuốc gần gốc quá), trải đều phân bò hoai mục xuống và lấp lên.
 • Với hoa cây cảnh, rau, củ… trộn cùng giá thể và trồng theo tỷ lệ 20% phân bò hoai mục 80% giá thể.
 • Nếu là cây đã trồng trong các chậu thì rắc trên mặt đồng thời đảo phần trên mặt sao cho lấp được nhiều phân bò khô xuống dưới là tốt nhất.
phân bò tribat
Gốc cây được cuốc quanh gốc để chuẩn bị bón phân bò khô sau khi đã thu hoạch.

5. Giá bán phân bò khô, và phân bò đã qua xử lý

Trên thị trường, có nhiều nhà sản xuất, nhiều thương lái và nhiều nhà bán hàng khác nhau cho nên để mua được Phân bò đã qua xử lý, giá tốt, hay đúng giá là điều không phải dễ dàng.

Có 3 yếu tố ảnh hưởng chính đến giá phân bò?

 • Chủng loại: Khô, ướt, hoai mục… giá sẽ khác nhau, tuy nhiên ngay cả khô thôi thì cũng sẽ khác nhau rất xa nếu độ ẩm khác nhau.
 • Vùng miền: Phân bò đã xử lý ở khu vực miền nam thường rẻ hơn phân bò miền bắc đơn giản là vì miền bắc ít nhà sản xuất và ít người nuôi bò trâu bò quy mô lớn.
 • Thời điểm: Mùa mưa thì giá sẽ cao hơn mùa khô vì khả năng và công nghệ phơi xấy còn hạn chế trong ngành sản xuất này.
Phân Bò Khô Nguyên Chất 100% của SongHongAgri.com với độ ẩm khoảng 40% hoai mục và sử dụng được ngay.

Giá Bán Phân bò khô | Phân bò hoai mục | Phân bò đã qua xử lý

 Thứ tự  Loại hàng hóa  Giá bán
 1  Phân bò 10dm3  25.000 đồng/bao
 2  Phân bò 20dm3  45.000 đồng/bao
 3  Dưới 1 tấn  3.000.000 đồng/tấn
 4  Trên 1 tấn  2.200.000 đồng/tấn

Giá cho các đại lý: Liên hệ 0936591199

**Ghi chú: Giá phân bò tribat, phân bò đã qua xử lý ở trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và có thể tăng giảm từng thời kỳ, từng thời tiết.

phân bò khô 20dm3
Phân bò tribat chất lượng cao của SongHongAgri

6. Một số lưu ý khi mua phân bò đã xử lý

 • Độ ẩm của phân – chỉ chênh nhau độ ẩm thì giá đã khác nhau rất nhiều, cùng là bao phân bò khô với 1 loại bao là 50×80 mà chúng tôi chỉ 20kg, nhưng đơn vị khác có thể 35kg, thì đương nhiên giá nào cũng có thể bán được.
 • Mức độ nguyên chất (xem ảnh dưới đây, chính chúng tôi cũng gặp phải với nhà cung cấp của mình).
Phân bò đã qua xử lý
Cẩn thận khi mua phải phân bò bị pha trộn với đất thịt

7. Chất lượng phân bò đã qua xử lý của SongHongAgri.com

SongHongAgri là một trong những đơn vị thu mua, cung cấp và phân phối phân bò đã qua xử lý lớn nhất ở khu vực Miền Bắc.

Phân bò tribat, phân bò đã qua xử lý là một trong những dòng sản phẩm nổi bật và được tin dùng nhiều nhất của SongHongAgri. Chúng tôi cũng hoàn toàn tự tin về chất lượng, đảm bảo làm hài lòng tất cả các khách hàng mua phân bò đã qua xử lý SongHongAgri bởi:

 • Chất lượng tốt, nguyên chất, độ ẩm đồng nhất tương đương khoảng từ 35% đến 40%.
 • Không mùi (hoặc rất ít mùi);
 • Đã ủ với chế phẩm sinh học theo chuẩn quy trình, Sử dụng được ngay, không sợ sót cây, chết cây.
 • Đáp ứng được số lượng lớn, với hóa đơn chứng từ đầy đủ.
 • Vận chuyển giao hàng linh hoạt, khắp miền bắc.

Mời khách hàng xem thêm video để có cái nhìn trực quan hơn về phân bò đã qua xử lý của SongHongAgri (xem đến giây 20 mới thấy rõ nhất nhé)

Tham khảo một số khách hàng lớn mà chúng tôi đã từng cấp: https://songhongagri.com/khach-hang-du-an/

Ngoài phân bò tribat, phân bò đã qua xử lý, SongHongAgri còn cung cấp nhiều loại phân bón hữu cơ khác như phân trùn quế, phân gà, mùn dừa,…Và liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn, báo giá, giao hàng nhanh chóng với giá rẻ, và chất lượng hàng hóa ổn định.

Trân trọng.

===========================================================================================

Trang chủ | Phân bò | Phân giun quế | Vỏ Trấu xay | Phân Gà khô | Tro vỏ trấu | Mụn xơ dừa 

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo