Phân trùn quế | Phân giun quế – Chất lượng, Giá rẻ

Phân trùn quế | Phân giun quế – Chất lượng, Giá rẻ, được SongHongAgri.com bán lẻ trực tiếp, bán buôn ra các đại lý hoa cây cảnh trên toàn địa bàn thu đô và miền Bắc, đặc biệt bán số lượng lớn cho các trang trại, các dự án nông nghiệp sạch…

Phân trùn quế là gì?

Là loại phân hữu cơ tự nhiên vô cùng tốt, được hình thành từ quá trình con trùn (giun) ăn thức ăn hữu cơ (phân bò, phân trâu, phân lợn…) và thải loại, các đơn vị sản xuất thu gom, xử lý, đóng gói tạo thanh một loại phân vô cùng tốt, gọi đó là phân trùn quế.

Người Miền Nam gọi là phân trùn, còn người miền bắc thì gọi là Phân Giun Quế, là sản phẩm mà được nhiều khách hàng yêu trồng trọt “săn lùng”, và trở thành “hàng hot” với nhiều trang trại trồng hoa, trồng rau sạch theo hướng hữu cơ.

Ở Miền Bắc đi sau một chút, và các nguồn phân từ phân lợn, phân bò, phân trâu (thức ăn cho trùn quế) cũng ít hơn và ít tập trung và người bắc có vẻ “sợ bẩn” nên ít người làm nên nguồn phân trùn quế này cũng ít hơn chính vì lẽ đó mà phân trùn quế ở ngoài bắc lại đắt hơn ở Miền Nam;

Phân trùn quế
Phân trùn quế của SongHongAgri.com được bày bán khắp các đại lý hoa cây cảnh tại miền Bắc.

Tác dụng của phân trùn quế thế nào?

– Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng;

– Tăng độ tơi xốp, thoát nước, giữ ẩm cho cây trồng;

– Kích thích nẩy mầm, tăng trưởng của cây trồng;

– Tăng cường sức đề kháng, chống chịu sâu bệnh của cây trồng.

Thành phân của Phân Trùn quế | Phân giun quế?

Đạm 1,57%, lân hữu hiệu 1,24%, kali hữu hiệu 0,67%, canxi 2,14%, magiê 0,52%.

Trong phân trùn quế còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như đồng, sắt, mangan. Những chất này có thể được cây hấp thu ngay mà không gây nóng cây như một số loại phân chuồng khác.

Phân trùn quế
Phân trùn quế SongHongAgri.com được cung cấp khắp thị trường Miền Bắc với giá rẻ, chất lượng cao

Quy trình sản xuất  phân trùn quế của SongHongAgri.com?

+ Con trùn quế (giun quế) được cho ăn bằng phân bò, phân trâu, phân lợn… và các chất hữu cơ khác;

+ Sau 60 ngày (ít nhất) thì được thu hoạch;

+ Giảm ẩm trong nhà mát;

+ Sàng, loại bỏ tạp chất (nếu có);

+ Đóng gói bảo bảo hoặc phân phối ra nhà bán lẻ.

Có những loại phân trùn nào?

+ Phân trùn bao lớn, bán theo tấn, bao này chúng tôi cung cấp cho các trang trại trồng hoa, cây cảnh, cây ăn quả… các trang trại nông nghiệp hữu cơ. Đóng bao tận dụng với mục đích tiết kiệm chi phí nhưng không làm giảm chất lượng của phân.

+ Phân giun bao 10kg và Bao 5kg: Loại này thích hợp với hộ gia đình trồng rau, trồng hoa cây cảnh tại nhà.

+ Phân trùn dạng viên nén: Loại nay vô cùng hot, khi mà hoa lan cũng hot. Tuy nhiên, dù trong thời gian nào thì phân trùn dạng viên vẫn luôn rất tốt, thuận tiện mối khi sử dụng và duy trì dinh dưỡng thường xuyên cho cây trồng.

Phân trùn quế | Phân giun quế được bán như thế nào?

Để mua sản phẩm quý khách hàng có thể gọi đến 0936591199 để được tư vấn, đặt hàng và vận chuyển đến tận nơi, có thể đến tận kho tại Số 2, Nhà vườn 6, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Yên Xá, Thanh Trì Hà Nội hoặc đến các đại lý bán lẻ tại chợ hoa, cây cảnh, và các điểm bán lẻ để tham quan và mua hàng;

Bảng giá Phân trùn quế như sau:

Thứ tự Loại hàng hoá Đơn vị tính Giá bán (đồng)
1 Phân trùn quế 5kg Bao 30.000 đồng/bao
2 Phân trùn quế 10kg Bao 55.000 đồng/bao
3 Phân trùn quế viên nén Túi 25.000 đồng/bao
4 Trùn quế số lượng lớn Từ trên 1 tấn 3.200.000 đồng/tấn
5 Trùn quế số lượng lớn Dưới 1 tấn 4.000.000 đồng/tấn

Ghi chú: Tất cả giá trên đều chưa bao gồm vận chuyển, và có thẻ biến đổi theo mùa, thời vụ…

+ Tại sao giá bán phân trùn quế có nhiều sự chênh lệch nhau?

Việc này là do vận chuyển, phân trun giá trị/tấn thấp nên nếu vận chuyển từ Nam ra Bắc hoặc ngược lại giá sẽ tăng lên đang kể khi phải chịu các chi phí vận chuyển.

Ngoài ra thì độ ẩm cũng quyết định giá cả, nhiều khách hàng phản ánh chỗ này rẻ, chỗ kia đặt, nhưng khi hỏi đã xử lý chưa, độ ẩm thế nào? thì có sự khác nhau và giá cả cũng do vậy mà khác.

Bên cạnh đó thì thị trường vùng miền, cung cầu, cũng tác động đến giá, những vùng nhiều người nuôi, nguồn thức ăn có sẵn nhiều gì giá bán phân giun quế cũng rẻ hơn.

Hướng dẫn sử dụng phân trùn quế, phân giun quế?

Phân trùn có thể được sử dụng như thành phần của đất ươm, vườn ươm hay là phân bón hữu cơ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng và cải tạo đất.

+ Phân bón lỏng: Lấy 1kg phân trùn cho vào thùng cùng với 10 lít nước, dùng máy bơm oxy (loại nhỏ dùng sục khí cho hồ cá) sục 24 – 36h, sau đó lấy nước cho vào bình xịt, xịt cho tất cả các loại cây, có tác dụng như loại phân bón lá rất tốt, ngoài ra còn có tác dụng ngăn ngừa sâu bệnh, còn phần bã bón cho cây bình thường.

+ Ươm mầm: Dùng 20-30% phân trùn quế trộn với đất, đảm bảo cho cây phát triển trong 3 tháng mà không cần bất cứ thức ăn nào khác. Có khả năng làm tăng tỷ lệ nảy mầm của hạt, giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.

+ Phân bón hữu cơ: Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều) bón lót cho cây, rau, quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm có năng suất và chất lượng cao.

+ Chất cải tạo đất: Vì phân trùn chứa đựng hàng ngàn kén trùn, nên khi ta bón vào đất, gặp điều kiện thuận lợi, kén trùn sẽ nở ra và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác của chúng ta và nơi nào có trùn sinh sống thì nơi đó đất luôn màu mỡ và tơi xốp.

Phân trùn quế Hà Nội và Phân giun quế Hà Nội

+ Và đặt biệt trong nội thành Hà Nội và các Trang trại phụ cận thì việc mua Phân trùn quế (phân giun quế) càng sôi động, nhưng để mua được phân giun quế (phân trùn quế) giá tốt, đã giảm ẩm, đã qua xử lý thì không phải đơn giản.

+ Phân trùn quế Hà Nội (phân giun quế Hà Nội) ở miền bắc một cách bài bản nhất, đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng.

+ Với hệ thống trang trại lớn nhỏ khách nhau, công xuất 500 tấn phân trùn quế (phân giun quế)/tháng và có thể mở rộng quy mô bất kể thời điểm nào. SongHongAgri.Com, tư tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với số lượng phân giun quế không hạn chế.

+ Phân trùn quế Thanh trì, Phân Trùn quê Đống Đa, Phân trùn quế Thanh Xuân, Phân trùn quế Ba Đình, Phân trùn quế Cầu Giấy, Phân Trùn quế Gia Lâm, Phân Trùn quế Long Biên, Phân trùn quế Hà Nội, Phân trùn quế Nam Từ Liêm, Phân Trùn quế Bắc Từ Liêm, Phân trùn quế Đông Anh, Phân trùn quế Ba Vì, Phân Trùn quế miền bắc.

Phân trùn quế Sông Hồng được đóng gói và lưu kho vô cùng cẩn thận để đảm bảo dinh dưỡng cao nhất

Cam kết về chất lượng dịch vụ

+ Sản phẩm nguyên chất, không pha trộn bất cứ tạp chất nào;

+ Độ ẩm giao động 40% – ổn định, đồng đều;

+ Sản lượng lớn, giao hàng nhanh chóng.

Hình ảnh trang trai hơn 1000m2 của SHA Việt Nam tại Thanh Hóa

Mời Khách hàng xem Video phân trùn quế Hà Nội của chúng tôi.

===============================================================================

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng liên hệ với (SHA) Songhongagri.com để được tư vấn, bán, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ, với khối lượng lớn, sẵn hàng và giao nhanh chóng.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bòPhân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà | Tro vỏ trấu | Mùn dừa | Kegiaviet.com | SHAVietNam.vn

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo