phân trùn quế tươi

Phân trùn quế tươi – Giá rẻ, phù hợp với các trang trại lớn.

Phân trùn quế tươi – giá rẻ, sản phẩm chất lượng được SongHongAgri.com phân phối, cung cấp cho khách hàng trong nhiều năm qua. Tại Việt Nam, chúng tôi luôn tự tin về khả năng cung cấp phân trùn quế tươi số lượng lớn, chất lượng đồng đều, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Phân trùn quế tươi là gì?

Phân trùn quế tươi được hiểu là phân trùn quế chưa qua xử lý, được lấy trực tiếp tại trang trại nuôi trùn vào đóng gói, sau đó phân phối cho các nhà kinh doanh thương mại hoặc kinh doanh bán lẻ, hoặc các trang trại trồng cây ăn quả, rau củ quả.

Với những khách hàng nhỏ lẻ mua dùng quy mô gia đình thương thích phân trùn quế đã qua xử lý, nhưng những khách hàng lớn, trồng quy mô trang trại lại vô cùng thích phân trùn quế tươi bởi những ưu điểm nổi bật của nó.

Đặc điểm của phân trùn quế tươi

 • Độ ẩm nguyên bản thường là độ ẩm sẽ cao;
 • Có thể lẫn một chút thức ăn (phân bò) do có thể chưa ăn hết hoặc chưa xử lý nên vẫn còn, phân này không đáng kể và không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của phân trùn quế tươi.
 • Còn nhiều kén trùn quế hoặc con trùn quế lẫn trong phân trùn quế tươi;
phân trùn quế tươi
Phân trùn quế tươi luôn là sản phẩm được các trang trại yêu thích

Ưu điểm của phân trùn quế tươi

 • Giá thành thường rẻ hơn so với phân trùn quế khô, đã qua xử lý.
 • Có nhiều trùn quế, kén trùn quế nên khi bón xuống vườn với môi trường tốt, sạch thì trùn quế có thể tự phát triển tại vườn và tạo ra một hệ sinh thái ở đó trùn quế phát triển và tự cải tạo đất.

Với đặc điểm nổi bất như vậy nên Phân trùn quế tươi luôn được các trang trại trồng cây ăn quả, rau, củ quả vô cùng yêu thích và có nhu cầu sử dụng vô cùng lớn. Đặc biệt trong thời gian gần đây khi mà nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ được quan tâm đặc biệt.

Giá bán phân trùn quế tươi

Thứ tự Tên sản phẩm Giá bán
1 Phân bón trùn quế 5kg 30.000 đồng/bao
2 Phân bón trùn quế 10kg 55.000 đồng/bao
3 Phân trùn quế bao tận dụng dưới 1 tấn 4.000.000 đồng/tấn
4 Phân bón trùn quế bao tận dụng trên 1 tấn 3.200.000 đồng/tấn

Quý khách lưu ý bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo tùy từng thời điểm. Ngoài ra, SongHongAgri cũng sẽ có thêm phần ưu đãi, chiết khấu riêng phụ thuộc theo số lượng cụ thể của mỗi đơn hàng. Nếu cần được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất, mời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0936 591 199.

Cách sử dụng phân trùn quế tươi tốt nhất

 • Ươm mầm: Dùng 20-30% phân trùn quế trộn với đất, đảm bảo cho cây phát triển trong 3 tháng mà không cần bất cứ thức ăn nào khác. Có khả năng làm tăng tỷ lệ nảy mầm của hạt, giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.
 • Phân bón hữu cơ: Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều) bón lót cho cây, rau, quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm có năng suất và chất lượng cao.
 • Chất cải tạo đất: Vì phân trùn chứa đựng hàng ngàn kén trùn, nên khi ta bón vào đất, gặp điều kiện thuận lợi, kén trùn sẽ nở ra và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác của chúng ta và nơi nào có trùn sinh sống thì nơi đó đất luôn màu mỡ và tơi xốp.

Xem thêm: Phân trùn quế dạng viên nén tan chậm, phân trùn quế dạng bột, phân trùn quế dạng nước, phân trùn quế sinh khối,… nhiều loại

Tại sao nên chọn phân trùn quế tươi của SongHongAgri.com

 • Một trong những đơn vị đi đầu và cung cấp số lượng lớn tại miền bắc, hình thành và phát triển từ năm 2015 đến nay.
 • Giá thành rẻ, với hệ thống các trang trại vệ tinh khắp miền bắc, chúng tôi cam kết giá sẽ rẻ hơn các đơn vị cùng ngành khác.
 • Hàng hoá tốt thể hiện qua cách nuôi, thức ăn cho trùn quế và luôn là sản phẩm 100% nguyên chất không pha tạp.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Báo giá phân giùn quếVà liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn, báo giá, giao hàng nhanh chóng với giá rẻ, và chất lượng hàng hóa ổn định.

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo