Bán phân bò

Tại sao khi bán phân bò lại bán theo dm3, mà không phải kg?

Tại sao khi bán phân bò lại bán theo dm3 mà không phải kg? là câu hỏi mà chúng tôi vẫn thường được khách hàng hỏi mỗi khi mua phân bò của chúng tôi?

Khi bán phân bò, chúng tôi thường xuyên gặp phải những câu hỏi mà khách hàng hay thắc thắc mắc liên quan đến dm3 và kg. Sau đây, xin được chia sẻ các thông tin như sau:

1.  Tại sao bán phân bò lại theo dm3?

– Đặc điểm của phân bò: chủ yếu là các chất hữu cơ, nên tơi xốp vậy nên khoảng cách về trọng lượng khi khô và ướt rất khác nhau. 

– Thói quen xấu của một số người bán hàng: Một số người bán hay trộn hoặc để quá ướt khi bán kg, dẫn đến tính trạng còn mùi (bẩn) và quá nặng để trục lợi bất chính.

– Thể tích (dm3) là kho biến động: Phân bò dù ở dạng ướt hay khô thì thể thích không thay đổi đổi nhiều, nên thị trường đã chọn cách bán này.

– Bảo vệ quyền lợi tối đa của khách hàng: tránh tình trạng trục lợi bằng cách để ướt, trộn thêm tạp chất để gia tăng trọng lượng thì việc bán bằng dm3 sẽ giúp người bán bảo vệ khách hàng, bảo vệ người tiêu dùng được tốt hơn.

– Tuy nhiên, khi bán theo tấn, bán số lượng lớn lại theo tấn (trọng lượng) nghe lại nghịch lý với lập luận trên, bởi vì số lượng lớn không đếm bao được nên cân cả xe, với bán số lượng lớn giá cả cũng khác. Đặc biệt bán số lượng lớn phải cam kết rất rõ ràng về độ ẩm khi giao hàng. Nên về cơ bản khách hàng vẫn được bảo vệ.

2. Bao 10dm3 thì bao nhiêu kg?

Bao này thường là quanh 4 đến 4,5kg, nhìn to như bao gạo 10kg, bao được đóng đầy với kích thước bao là 30×45, may chỉ đầu vỏ bao.

3. Bao 20dm3 thì bao nhiều kg?

Bao này giao động từ 8 đến 9kg, nhìn mắt thường to như bao gạo 20kg, được đóng gói đầy bao với kích thước bao là 35x65cm.

Dù đóng gói như thế nào, kích thước, quy cách như thế nào thì phân bò khô, phân bò ủ hoại mục, phân bò dạng nén của chúng tôi vẫn chỉ có một chất lượng, một độ ẩm và luôn cam kết với khách hàng về độ nguyên chất, không pha tạp bất kỳ một tạp chất nào để gia tăng trọng lượng, khối lượng.

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, vui lòng liên hệ SongHongAgri.com để được tư vấn, và mua được sản phẩm tốt, với giá rẻ, giao hàng nhanh chóng.

Xem thêm bảng giá  đủ các sản phẩm tại đây: https://songhongagri.com/bang-gia-song-hong/

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò | Phân giun quế | Vỏ Trấu xay | Phân Gà khô | Tro vỏ trấu | Mụn xơ dừa 

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo