Bán phân trùn quế cho Trang Trại Rau Sạch Nhật Bản

Bán phân trùn quế cho Trang Trại Rau Sạch Nhật Bản thường xuyên theo tháng, khách hàng mua về trồng rau sạch, dưa lưới trong nhà kính để, hoa quả để phục vụ cho các chuyên gia của Nhật Bản tại Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cả mụn dừa, trấu hun, vỏ trấu tươi cho trang trại.

Năm 2015, khi chúng tôi ra mắt sản phẩm Phân Trùn quế Sông Hồng với bao 5kg, và bao 10kg. Khi đó, chúng tôi chỉ tính toán sẽ phát triển thị trường là khách hàng cá nhân mua về để bón phân trùn quế cho trồng rau tại nhà, trồng hoa cây cảnh tại nhà….

Vậy mà giờ đây, hầu hết chúng tôi lại bán phân trùn quế cho trang trại để khách hàng dùng để bón cho rau, củ, quả ở các trang trại lớn, trang trại hữu cơ…

Thế nhưng khi mà các loại phân hóa học đã cho thấy nhiều nhược điểm thì phần hữu cơ, phân trùn quế lại cho ưu điểm vượt trội, với giầu dinh dưỡng, giữ ẩm tốt, mát, lành, và hỗ trợ việc tự cải tạo đất tốt.

Khi bán cho phân bò khôphân trùn quế(Phân giun quế) cho dự án trồng rau sạch mô hình Nhật Bản chúng tôi rất lo lắng tuy nhiên khách hàng năm nào cũng mua 4 lần, đó là điều quan trọng nhất chứng minh về chất lượng phân trùn quế của SHA Việt Nam, cũng như giá trị của phân bò hoai mụcphân trùn quế.

Khi giao hàng và nói chuyện với chuyên gia ở đây ông cho biết rằng “Các bạn đừng hy vọng gì vào phân trùn quế, khi các bạn bón các bạn sẽ thất vọng rất nhiều, không giống như thói quen các bạn, nếu phân hóa học, bón hôm nay ngày mai xanh tốt, còn phân trùn quế thì khác, sẽ không thể nhìn thấy nó xanh tốt, nhưng cây bền, ít sâu bệnh, khỏe cây, và đương nhiên chất lượng củ quả tốt, và đó là lý do mà chúng tôi vẫn mua của các bạn”.

Một số hình ảnh chúng tôi chụp trang trại khi Bán phân trùn quế tại đây.

Biển hiệu của trang trại, vô cùng giản dị rõ ràng.
Như một cánh đồng chuối, xanh, cây đều tăm tắp, mát mắt
Những bao phân trùn quế, chuẩn bị cho cho vào khu nhà kính cho trồng dưa lưới
Nhà lưới dài, rộng hút tầm mắt
Ngay cả giá thể cho công nghệ bán thủy canh cũng được phối trộn cùng phân trùn quế Sông Hồng

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế, phân bò khô, trấu hun, tro nông nghiệp, vỏ trấu tươi, mụn dừa, mùn dừa, sơ dừa, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ.

Trân trọng.

===================================================================================

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

Phân trùn quế viên nén| phân trùn quếnước| phân trùn quế bột | phân trùn quế sinh khối

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo