Bán phân trùn quế cho Trang Trại Rau Sạch Nhật Bản.

Năm 2015, khi chúng tôi quyết định cho ra mắt sản phẩm Phân Trùn quế Sông Hông với bao 5kg, và bao 10kg, khi đó chúng tôi chưa nghĩ đến rằng mình sẽ bán phân trùn quế cho trang trại để khách hàng dùng để bón cho rau, củ, quả ở các trang trại mà chỉ nghĩ rằng bán để khách hàng có thể bón phân trùn quế cho trồng rau tại nhà, trồng hoa cây cảnh tại nhà….

Thế nhưng khi mà các loại phân hóa học đã cho thấy nhiều nhược điểm thì phần hữu cơ, phân trùn quế lại cho ưu điểm vượt trội, với giầu dinh dưỡng, giữ ẩm tốt, mát, lành, và hỗ trợ việc tự cải tạo đất tốt.

Khi bán cho phân bò khôphân trùn quế(Phân giun quế) cho dự án trồng rau sạch mô hình Nhật Bản chúng tôi rất lo lắng tuy nhiên khách hàng năm nào cũng mua 4 lần, đó là điều quan trọng nhất chứng minh về chất lượng phân trùn quế của SHA Việt Nam, cũng như giá trị của phân bò hoai mụcphân trùn quế.

Khi giao hàng và nói chuyện với chuyên gia ở đây ông cho biết rằng “Các bạn đừng hy vọng gì vào phân trùn quế, khi các bạn bón các bạn sẽ thất vọng rất nhiều, không giống như thói quen các bạn, nếu phân hóa học, bón hôm nay ngày mai xanh tốt, còn phân trùn quế thì khác, sẽ không thể nhìn thấy nó xanh tốt, nhưng cây bền, ít sâu bệnh, khỏe cây, và đương nhiên chất lượng củ quả tốt, và đó là lý do mà chúng tôi vẫn mua của các bạn”.

Một số hình ảnh chúng tôi chụp trang trại khi giao hàng tại đây.

Biển hiệu của trang trại, vô cùng giản dị rõ ràng.
Như một cánh đồng chuối, xanh, cây đều tăm tắp, mát mắt
Những bao phân trùn quế, chuẩn bị cho cho vào khu nhà kính cho trồng dưa lưới
Nhà lưới dài, rộng hút tầm mắt
Ngay cả giá thể cho công nghệ bán thủy canh cũng được phối trộn cùng phân trùn quế Sông Hồng

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò khô | Phân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà Trấu | Tro vỏ trấu | Đất trồng rau sạch Khay nhựa trồng rau sạch | Tưới phun sương Tưới nhỏ giọtTưới Phun mưaMùn dừa.

Website thành viên: Kegiaviet.com – SHAVietNam.vn – BigRack.vnVietlawyer.vn

Contact Me on Zalo