vỏ trấu

Trấu sống – Đơn hàng tại Đồng Hỷ Thái Nguyên

Trấu sống là cách gọi khác của vỏ trấu – Đơn hàng tại Đồng Hỷ Thái Nguyên là một trong những đơn hàng của SongHongAgri.com đầu năm 2024. Đây cũng là một trong những bước ngoặt lớn của chúng tôi trong thời gian gần đây. Theo đó, chúng tôi không còn là công ty nông nghiêp đơn thuần mà là đơn vị cung cấp cho cả những doanh nghiệp công nghiệp để làm nhiên liệu.

Trước đây, khi chúng tôi cung cấp vỏ trấu, trấu sống chúng tôi luôn khoanh vùng rằng “mình là công ty nông nghiệp” bán trấu sống là để phục vụ cho việc trồng cây, làm giá thể trồng cây, hoặc ủ trộn với các chất hữu cơ khác để trồng hoa, cây cảnh …

Tuy nhiên, vỏ trấu không chỉ để trồng cây, phục vụ cho nông nghiệp mà còn vô cùng hữu ích với công nghiệp. Đặc biệt là trong việc lấy nhiệt, như là một loại nhiên liệu hữu cơ…và vì thế đơn hàng lần này là một trong những khách hàng như thế – một khách hàng mua trấu lúa về phục vụ công nghiệp.

Gọi là trấu sống bởi lẽ nó chưa được xử lý gì, mới xay, tác vỏ ra khỏi hạt thóc là được lấy đi và mang đi sử dụng. Trấu sống không có nghĩa là tươi, vì nó vốn phải khô mới có thể xay sát được. Vậy nên có thể gọi là trấu khô, trấu sống, trấu lúa, trấu tươi, vỏ trấu…

Khách hàng lần này của chúng tôi là một đơn vị sản xuất thép tại huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Khách hàng đặt mua 20 tấn trấu sống và yêu cầu tiến độ giao hàng gấp trước tết. Tại thời điểm này việc gom trấu sống là rất khó. Vậy mà chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu về số lượng lớn vỏ trấu cho khách hàng của mình.

Vỏ trấu là sản phẩm rất công kềnh nên mặc dù có 20 tấn nhưng phải đi đến 3 xe to, như vậy giá vận chuyển cũng tăng lên rất nhiều với những sản phẩm này.

Khách hàng tại Thái Nguyên đã rất hài lòng với sản phẩm vỏ trấu của chúng tôi, đồng thời đánh giá cao khả năng đáp ứng nhu cầu lớn vỏ trấu của chúng tôi trong thời gian gấp rút. Và cũng như những khách hàng khác “sẽ mua nữa khi có nhu cầu”.

Khách hàng có nhu cầu mua trấu hun vỏ trấu, trấu lúa, trấu nghiền… hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn, báo giá, giao hàng nhanh chóng với giá rẻ, chất lượng hàng hóa ổn định.

Trân trọng.

===========================================================================================

Trang chủ | Phân bò khô | Phân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà Trấu | Tro vỏ trấu | Mùn dừa 

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo