Phân Giun quế Sông Hồng – Khách hàng trang trại lớn tại Thanh Oai, Hà Nội

Phân Giun quế Sông Hồng “lũ lượt kéo nhau đi trang trại” – Cô Loan chủ Xanh Place Phạm Ngọc Thạch, được SonghongAgri.com cung cấp với đủ các sản phẩm hữu cơ phục vụ cho trang trạng: Phân trùn quế, Phân Bò Khô, Trấu hun…

Chưa khi nào mà việc đầu tư vào các trang trại lại mạnh mẽ như hiện nay, các trang trại trồng rau, củ quả theo hướng hữu cơ, sạch lại lên ngôi như vậy. Cũng từ đó mà các sản phẩm phục vụ cho ngành này cũng lên ngôi. Trong đó thì Phân bò khô (phan bo kho), phân bò hoai mục (phan bo hoai mục), phân trùn quế (phan trun que)  được coi là sản phẩm hàng đầu cho việc cấy trồng sạch, trồng cây hữu cơ.

Có nhiều nhà sản sản xuất nhưng không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được yêu cầu này, và phân trùn quê nguyên chất Sông Hồng, của Công ty Cổ Phần SHA Việt Nam (trước đây là Công ty Cổ Phân Nông Nghiệp Bền Vững Sông Hồng) là số ít sản phẩm đáp ứng được yêu câu khắt khen này, chính vì thế mà thời gian gần đây, phân trùn quế(phan trun que) Sông Hồng đã “lũ lượt kéo nhau đi trang trại”.

Gần đấy nhất là trang trại rau của quả lại Thanh Oai, Hà Nội (chủ là Cô Loan – chủ nhà hàng XANH PLACE ) đã sử dụng sản phẩm phân trùn quế của Sông Hồng để cải tạo đất, và bón bổ sung dinh dưỡng cho trang trại rau của quả cho chuỗi nhà hàng, tiệc cưới của mình, bà chủ hệ thống của hàng tiệc cưới thật là tuyệt vời khi đã sử dụng những sản phẩm sạch hoàn toàn cho hệ thống nhà hàng của mình.

Phân trùn quế Sông Hồng góp lên mầu xanh này.

    

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế, phân bò khô, trấu hun, tro nông nghiệp, vỏ trấu tươi, mụn dừa, mùn dừa, sơ dừa, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ.

Trân trọng.

=========================================================================================

Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây | Xem Bảng Giá Phân Bò ở đây nhé.

Trang chủ | Phân bò | Phân giun quế | Vỏ Trấu xay | Phân Gà khô | Tro vỏ trấu | Mụn xơ dừa 

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo