Người “Bán đất trồng rau sạch, trồng hoa cây cảnh”??

Trước khi có nhà máy sản xuất, sản xuất ra sản phẩm Đất Sạch Sông Hồng, Đất Vi sinh trồng cây, Đất sạch trồng rau, Đất Trồng Rau, Trồng hoa cây cảnh và các loại phân hữu cơ: Phân bò khô, Phân bò hoai mục, Phân gà, Phân trùn quế, Phân Giun quê, và kinh doanh Sơ dừa, mùn dừa, vỏ trấu, tro hun….

Thì Giám đốc Công ty của chúng tôi đã trải qua nhiều môi trường doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam: Tổng Công ty Hàng Không, Viettel, Ngân hàng SHB … với nhiều vị trí quan trọng, vậy nên mới có chuyện mà anh kể lại thế này.

Được cậu em mời đi uống bia với đội bạn. Đến nơi mấy người bạn đã đang chờ.
Cậu em giới thiệu: 
Giới thiệu với các bạn đây là A Hiếu – anh họ mình, anh ấy là người “Buôn bán đất”.

Mình bắt tay các em, các em vui vẻ, hồ hởi, thể hiện sự kính trọng mình….

Nhưng cứ ngồi lâu hơn, chuyện nhiều các em mới vỡ ra rằng mình chỉ là người bán đất trồng cây, đất trồng rau, đất trồng hoa cây cảnh.

Có em nói, “ối, em tưởng buôn bán đất, là Anh Kinh doanh Bất động sản, ai ngờ, anh chỉ bán đất trồng cây”.

Đúng là chuyện đời, người ta vẫn thường thích những thứ to, oách, nghe vang tai… mà ít người hiểu được kinh doanh là phải Khác Biệt, Mới lạ và Hiệu quả…

Nhưng đúng, mình chỉ là “Thằng bán đất”.

Songhongagri.com cung cấp cho khách hàng hàng những sản phẩm nông nghiệp sạch: Đất vi sinh Sông Hồng, Phân trùn quế sông hồng, Phân bò Sông Hồng, Phân bò khô, phân bò hoai mục, phân bò đã qua xử lý, các loại khay/chậu nhựa trồng rau, trồng hoa tại nhà.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò khô | Phân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà Trấu | Tro vỏ trấu | Đất trồng rau sạch Khay nhựa trồng rau sạch | Tưới phun sương Tưới nhỏ giọtTưới Phun mưaMùn dừa.

Website thành viên: Kegiaviet.com – SHAVietNam.vn – BigRack.vn – Gardener.vn – Vietlawyer.vn

Contact Me on Zalo