Phân bò làm nhiên liệu

Phân bò làm nhiên liệu | Phân Bò | Giá Rẻ, hàng tốt

Phân bò làm nhiên liệu | Phân Bò Giá rẻ, hàng tốt là sản phẩm chủ đạo, được SongHongAgri.com cung cấp cho khách hàng phục vụ cho việc đốt lấy nhiên liệu phục vụ sản xuất công nghiệp như là than, trấu, dầu, số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thú thực rằng trước đây, khi bán phân bò chúng tôi luôn nghĩ rằng nó đơn thuần là phục vụ cho nông nghiệp, cho việc trồng cây, trồng hoa, trồng rau, cùng lắm là cho xuống ao, ruộng tạo mầu nuôi tôm cá…, và Sha Việt Nam là một công ty nông nghiệp đơn thuần khi cấp phân bò.

Và đâu đó chúng ta nghe những câu chuyện vui rằng ở Ân Độ xa xôi thì người ta coi phân bò như là một loại hàng hoá để thể hiện đẳng cấp, thể hiện sự giầu có của gia đình mình – nghe có vẻ rất lạ đời.

Nhưng cũng tại Việt Nam, trong ký ức của nhiều người thì việc dùng phân bò khô để đốt lửa, nhóm lữa ở cánh đồng, mỗi khi cần sưởi ấm cũng là chuyện bình thường.

Nhưng hiện nay, chúng tôi là được liên hệ rất nhiều bởi một số doanh nghiệp của Nhật Bản về việc cung cấp phân bò để làm nhiên liệu, làm chất đốt để phục vụ công nghiệp để thay thế than, hay dầu…, Chúng tôi đã tham gia nhiều cuộc gặp mặt, họp để chốt các tiêu chuẩn, số lượng về phân bò khi nhà máy nhiệt lượng của Nhật Bản chính thức mở tại Việt Nam (Hưng Yên). Đó thực sự là những bất ngờ lớn.

Một số thông tin chung về phân bò của chúng tôi?

Khi mua phân bò, phân bò hoai mục thì một trong những câu hỏi mà khách hàng hay hỏi là:

  • Phân bò bên em xử lý chưa?
  • Phân bò bên em khô không, độ ẩm thế nào?
  • Phân bò bên em dùng được ngay không?
  • Phân bò bên em có mùi không?….. 

Về bản chất thì đó là câu hỏi phân bò đã qua xử lý chưa? như vậy về câu trả lời chính xác rằng phân bò của Sha Việt Nam là phân bò đã qua xử lý rồi. Khách hàng yên tâm và có thể sử dụng ngay mà không xử lý thêm.

Quy trình xử lý phân bò của chúng tôi:

1. Thu mua:  Chúng tôi có hai nguồn thu mua chính: Phân được lấy ra trong trang trại bò sữa của VinaMikl tại Như Thanh, Thanh Hóa hoặc/và Thu mua từ các hộ gia đình tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

2. Ủ phân hoai mục và khử mùi: Sử dụng chế phẩm sinh học từ 60 đến 90 ngày. Để đảm bảo rằng phân đủ thời gian để hoai mục và không có mùi hoặc còn rất ít mùi.

3. Giảm ẩm phân: Làm khô bằng cách phơi trong nhà không ánh nắng trực tiếp, thường xuyên đảo trộn để giảm độ ẩm, khi độ ẩm đạt 40% thì đóng gói.

4. Đóng gói: Khi đó gói các bao lớn để bảo quản thêm (như quá trình ủ thêm) và khi được 35 đến 40 ngày tiếp tục đóng các bao nhỏ để xuất buôn ra các đại lý hoặc bán lẻ. Trường hợp xuất đi các trang trại thì dùng luôn bao lớn đã đóng gói.

5. Giao hàng đến khách hàng và khách hàng sử dụng, có thể sử dụng như là một loại phân bón, hoặc là như một loại chất đốt, hoặc thu khí, hoặc xử lý rác thải…

Để biết về giá bạn hay tham khảo tại đây: https://songhongagri.com/gia-phan-bo-kho-phan-bo-hoai-muc-phan-bo-da-qua-xu-ly/

Phân bò đóng bao lớn để bảo quản tại kho hoặc sẵn sàng giao đến cho khách hàng tại các trang trại.

Khách hàng tại Việt Nam, có nhu cầu mua phân bò, có thể liên hệ với chúng tôi Công ty Cổ phần sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ, hàng tốt, giao hàng nhanh chóng.

Trân trọng.

=============================================================================================

Trang chủ | Phân bò | Phân giun quế | Vỏ Trấu xay | Phân Gà khô | Tro vỏ trấu | Mụn xơ dừa 

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo