Phân bò trồng cây ăn quả

Bán phân bò trồng cây ăn quả – Hiệu quả cực cao

Phân bò trồng cây ăn quả – Cho vùng trồng cây ăn múi. Được SonghongAgri.com cung cấp khắp các tỉnh miền bắc, các vùng cây ăn quả trọng điểm với giá rẻ, nguyên chất, số lượng lớn.

Miền Bắc có nhiều vùng hoa quả cây có múi nổi tiếng cho thể kể đến: Cam Đường canh Hưng Yên, Cam sành Hà Giang, Cam Sành Hàm Yên, Cam Cao Phong, Cam Vinh Nghệ An, Cam xã Đoài Nghệ An, Bưởi Đoan Hùng, Bưởi Phúc Trạch, Bưởi Diễn… đang không ngừng mở rộng đi những vùng, địa điểm khác để phục vụ nhu cầu tại chỗ, cũng như trên cả nước.

Những vùng trồng cây có múi thì không ai không biết việc “phân chuồng” quan trọng thế nào. Như hiện nay, phân bò là loại phân quan trọng thế nào trong việc bón lót. Giúp cây ăn quả tăng độ tơi xốp cho đất, giữ ẩm, tăng khả năng thoát nước, tăng dinh dưỡng cho cây…

Ý thức được điều đó mà SongHongAgri.com đã là đơn vị đi đầu trong việc thu gom, ủ, trộn, xử lý ẩm, đóng gói và phân phối: Phân bò, phân bò khô, phân bò hoai mục, phân trùn quế cho các trang trại trồng cam: Phân bò khô Cao Phong, Phân bò khô Hàm Yên, Phân Bò Khô Hàng Giang, Phân Bò Khô Hưng Yên, Phân bò Khô Bưởi Diễn, Phân Bò Khô Phú Thọ, Phân Bò cho Cam Vinh, Phân bò Khô Nghệ An….

Một số lưu ý khi sử dụng phân bò hoại mục cho cây ăn múi:

  1. Cần phải cuốc xung quanh nơi rễ có thể đến, sâu tâm 20 đến 30 cm. Sau đó, cho phân rắc đều và lấp chặt;
  2. Bắt buộc phải ủ trước khi bón cho cây, tranh lấy sâu bệnh, nấm và không bị “xót” cây mà chết;
  3. Tùy theo tuổi của cây, nhưng giao động từ 15 đến 20kg/ gốc cây là phù hợp.
Phân bò khô, phân bò hoai mục tốt nhất
Phân bò khô, phân bò hoai mục lớn nhất miền bắc

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem:

1. Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

2. Bảng Giá Phân bò khô tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua phân bò để về trồng cây ăn quả, phân bò trồng rau xin vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần sản xuất và phân phối Sha Việt Nam, để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ, hàng chất lương.

Trân trọng.

===============================================================================

Trang chủ | Phân bò | Phân giun quế | Vỏ Trấu xay | Phân Gà khô | Tro vỏ trấu | Mụn xơ dừa 

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo