Phân bò khô, phân bò hoai mục, phân bò qua xử lý – sản phẩm lý tưởng để cải tạo đất!

Phân chuồng hoai mục đã quá đỗi quen thuộc khi mà các từ thời xa xưa các cụ đã sử dụng để bón lót cho các loại cây trồng, chính vì thế mà đất đã được cải tạo tơi xốp, giầu dinh dưỡng để lại cho con cháu đời nay.

Tuy nhiên, giờ thì đã khác, phân hóa học tràn gập và thuốc bảo vệ thực vật tràn lan nên tình trạng đất trai, bạc mầu, nhiễm chua… là phổ biến, cánh đồng không có một con cua, con cá nào có thể sinh sống được.

Chính vì lẽ đó mà những năm gần đây phân bò khô, phân chuồng, phân bò hoai mục, phân bò đã qua xử lý là sản phẩm rất phổ biến được dùng để cải tạo đất, bón lót cho các loại cây, và thực tế đã chứng mình với hai cây trồng cạnh nhau, 1 cây có và một cây không có thì khác nhau rất xa về tốc độ tăng trưởng.

Phân bò khô, phân bò hoai mục, phân chuồng không những bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng mà cho giúp tơi xốp đất, giữ ẩm, mà lại dễ thoát nước giúp cây trồng hạn chế sâu bệnh.

Vậy mua phân bò khô, phân bò hoai mục, phân chuồng ở đâu?

Hay liên hệ với Songhongagri.com để được giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

Dù ở bất kể tỉnh nào chúng tôi cũng có thể cung cấp cho khách hàng với giá vận chuyển tốt nhất, phân bò tốt nhất: Phân bò khô Hải Dương, Phân Bò Khô Hưng Yên, Phân Bò Khô Vĩnh Phúc, Phân bò Khô Thái Bình, Phân Bò Khô Hà Nam, Phân Bò khô Nam Định, Phân Bò Khô Hải Phòng, Phân Bò Khô Quảng Ninh, Phân Bò khô Bắc Ninh, Phân Bò Khô Bắc Giang, Phân Bò Khô Hà Nội, Phân Bò Khô Phú Thọ, Phân Bò Khô Tuyên Quang, Phân Bò Khô Ninh Bình… Phân Bò Khô Miền Bắc.

Trân trọng.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

Khách hàng muốn mua Phân bò khô  – Xem Bảng Giá ở đây nhé.

Khách hàng mua Phân Gà Vi Sinh – Xem giá tại đây.

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò khô | Phân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà Trấu | Tro vỏ trấu | Đất trồng rau sạch Khay nhựa trồng rau sạch | Tưới phun sương Tưới nhỏ giọtTưới Phun mưaMùn dừa.

Website thành viên: Kegiaviet.com – SHAVietNam.vn – BigRack.vn – Vietlawyer.vn – Phanchuong.vn – Gardener.vn – SonghongAgri.com

 

Contact Me on Zalo