Phân bò khô (Phân bò hoai mục) trồng rau sạch, cây cảnh tại nhà.

Ở Hà Nội có 3 chợ hoa, cây cảnh, con giống lớn và có cả chục khu vực chuyên bán những sản phẩm này, và ngoài những sản phẩm như. Chậu, khay, hoa, cây cảnh, giống cây các loại thì những sản phẩm không thể thiếu được đó chính là Phân Bò Khô (phân bò hoai mục), Đất trồng rau, đất trồng hoa cây cảnh, Phân trùn quế, Khay trồng rau sạch….

Nhiều hơn cả là những sản phẩm của Công ty Cổng Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, với những sản phẩm chủ đạo như Phân bò khô, Phân bò hoai mục, Phân trùn quế, Phân giun quế, Khay trồng rau sạch, đất trồng rau sạch….

Phân bò khô, phân bò hoai mục được xử lý kỹ, không mùi, khô độ ẩm tương được 35% đến 40%, giúp khách hàng có thể bón ngay được mà không có bất kể mùi gì – điều mà khách hàng ở thành phố vẫn luôn lo lắng nhất.

Phân bò khô, phân bò hoai mục, ngoài việc cung cấp đạm, dinh dưỡng cho rau, cho cây hoa còn giúp đất tơ xốp, thoát nước và giữ ẩm cho cây. Vậy nên lựa chọn phân bò khô để trồng rau sạch và cây hoa tại nhà là giải pháp tuyệt với.

Về cách bón, lý tưởng nhất là bón lót, trộn cùng đất trước khi trông cây trộn đều cùng đất theo tỷ lệ 1/4 (1 phân bò, 4 đất). Cũng có thể dùng bón thúc, rắc đều vào gốc cây và tưới nước là đã hoàn thành.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng phân bò không của Công ty cổ phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam – Phân bò khô Sông Hồng.

(SHA) Songhongagri.com cung cấp cho khách hàng hàng những sản phẩm nông nghiệp sạch: Đất vi sinh Sông hồng, Phân trùn quế sông hồng, Phân bò Sông Hồng, Phân bò khô, phân bò hoai mục, phân bò đã qua xử lý, các loại khay/chậu nhựa trồng rau, trồng hoa tại nhà.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò khô | Phân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà Trấu | Tro vỏ trấu | Đất trồng rau sạch Khay nhựa trồng rau sạch | Tưới phun sương Tưới nhỏ giọtTưới Phun mưaMùn dừa.

Website thành viên: Kegiaviet.com – SHAVietNam.vn – BigRack.vn – Gardener.vn – Vietlawyer.vn

One thought on “Phân bò khô (Phân bò hoai mục) trồng rau sạch, cây cảnh tại nhà.

Comments are closed.

Contact Me on Zalo