Cách làm đất để trồng rau sạch tại nhà?

Thực tế khách hàng thường phản ánh và trao đổi với chúng tôi rằng:

Tại sao khi các nhà thi công vườn trồng thì rau lên tốt mà tôi trồng lại không lên tốt? Điều này thật dễ hiểu vì các đơn vị thi công vườn thường trộn nhiều thứ vào đất, vì thế mà đất có nhiều dinh dưỡng, còn khi hết dinh dưỡng thì chúng ta cần bổ sung dinh dưỡng để cây tiếp tục phát triển.

Vậy cho dù là lần đầu, mặc dù mua đất về các nhà sản xuất thường có nói rằng “không cần trộn gì” điều này đúng nhưng rau sẽ không thể tốt được, mà chỉ lên, đúng theo kiểu sạch, hữu cơ, còn muốn tốt, xanh mướt thì nên trộn thêm theo công thức sau:

  1. 10 bao đất sạch, đất vi sinh.
  2. 1 bao đất mùn dừa – tăng khả năng thoát nước, giữ ẩm, tơi xốp hơn.
  3. 1-2 bao phân bò (10dm3) hoặc phân trùn quế 5kg.

Nếu trộn như vậy chắc chắn rau sẽ l ên tốt mà không cần chuyên gia cũng lên tốt.

Và lần đầu, sau khi thu hoạch, khách hàng cần, phới nắng (để ải) được 1-2 ngày là tốt nhất, sau đó trộn thêm chút phân bò, phân trùn quế, sẽ giúp đất giầu dinh dưỡng trở lại và rau lai tốt.

Nhiều khách hàng lần đầu rau lên tốt rất thích, nhưng những lần sau cứ ngày môt kém đi mà không bổ sung gì nên cứ lụi dần, chết dần và chán nên giàn trồng rau cũng vứt đi.

Và điều duy nhất chúng tôi khuyên khách hàng là “Bổ sung đất, bổ sung phân bò, phân trùn quế, để ải” thì quý khách sẽ có vườn rau xinh, xanh tốt quanh năm.

SHA – Songhongagri.com cung cấp cho khách hàng hàng những sản phẩm nông nghiệp sạch: Đất vi sinh Sông Hồng, Phân trùn quế sông hồng, Phân bò Sông Hồng, Phân bò khô, phân bò hoai mục, phân bò đã qua xử lý, các loại khay/chậu nhựa trồng rau, trồng hoa tại nhà.

Trân trọng.

Trang chủ |Đất vi sinh Sông Hồng | Khay nhựa trồng rau |Phân bò đã qua xử lýPhân Trùn QuếHướng dẫn làm vườn/trồng rau sạch tại nhàPhân trùn quế sông hồngPhân bò Sông HồngThiết kế tưới tự động Trồng rau sạch tại nhà | Béc tưới tự động Tưới nông nghiệp | Tưới phun sương|

Leave a Reply

Contact Me on Zalo