Thời điểm bón phân bò lý tưởng nhất?

Thời điểm nào là thời điểm bón phân bò hiệu quả nhất với cây trồng, đặc biệt là với cây ăn quả hay những loại rau củ quả. Với bài viết này hy vọng chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích để khách hàng tham khảo.

Về cơ bản, phân bò khô, phân bò hoai mục thì có thể dùng được quanh năm bón thường xuyên, bón bổ sung cho mọi loại cây trồng: Cây ăn quả, cây lấy lá, rau, củ quả; hoa…

Phân bò giá rẻ ủ hoai mục, không mùi, tơi, độ ẩm vừa phải để đảm bảo dinh dưỡng

Tuy nhiên, với những loại cây ăn quả thì thời điểm bón phân bò thích hợp nhất chính là thời điểm sau thu hoạch, lúc này cây đang cần bổ sung dinh dưỡng để lấy lại sức lực chuẩn bị cho đợt ra hoa mới. Nên việc bón phân bò là rất cần thiết.

Cách bón tốt nhất là cuốc quanh gốc với độ sâu từ 15 đến 25cm, cho phân bò hoai mục xuống rồi lấp đất kín lên, như vậy sẽ đảm bảo rằng phân bò khô sẽ được hấp thụ tốt nhất, không bị sói mòn, hay là nguyên nhân chính cho cỏ dại phát triển.

 

Đóng bao 25kg, gọn gàng, sạch sẽ, thuận tiện cho việc bón và vận chuyển.

Và chính vì lý do đó mà thời điểm từ tháng 9 âm lịch trở ra cũng là thời điểm mà SHA Việt Nam – SonghongAgri.com luôn tất bật để phục vụ bà con nông dân khắp Miền Bắc những sản phẩm tốt: Phân bò khô, phân trùn quế…để bón bổ sung cho cây trồng.

Luôn có số lượng cực lớn để phục vụ cho khách hàng là những trang trại lớn.

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào để bón cho cây trong năm nay:

+ Phân Trùn quế:  Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

+ Phân bò khô: Xem Bảng Giá ở đây nhé.

+ Phân gà Vi Sinh:  Xem giá tại đây.

=============================================================================

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế, phân bò khô, trấu hun, tro nông nghiệp, vỏ trấu tươi, mụn dừa, mùn dừa, sơ dừa, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ.

Trân trọng.

=========================================================================================

Trang chủ | Phân bò | Phân giun quế | Vỏ Trấu xay | Phân Gà khô | Tro vỏ trấu | Mụn xơ dừa 

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo