Cách lựa chọn khay trồng rau sạch tại nhà?

Trên thị trường có nhiều loại khay trồng rau sạch khác nhau, giá cả cũng khác nhau vậy sao lại như thế, và lựa chọn khay trồng rau sạch ra sao cho tốt nhất, giá hơp lý?

Đó có lẽ là băn khoăn của nhiều người, nhau đây songhongagri.com hướng dẫn sơ bộ cách các bạn giúp lựa chọn khay trồng rau sạch tại nhà:

Đầu tiên bạn nên quan tâm đến Kích thước THỰC TẾ, vì có nhiều nhà sản xuất “Treo đầu dê bán thịt chó” công bố một kích thước nhưng thực tế lại một kích thước. Nhưng nói đến khay trồng rau thông minh người ta nghĩ ngay đến kích thước 42*16*68, đó là kích thước chuẩn và phổ thông. Nên khi mua khách hàng nên đặt câu hỏi KÍCH THƯỚC THỰC TẾ THẾ NÀO? vì nhiều nhà sản xuất nhỏ đi, để bớt nguyên liệu, từ đó, giảm giá thành, khách hàng mua rẻ nhưng hóa lại đắt. Vô tình làm giảm diện tích trồng rau nhà khách hàng.

Thứ hai – Trọng lương của khay, điều này rất quan trọng vì trọng lượng sẽ quyết định đến độ dầy, mỏng của khay, đồng nghĩa với quyết định đến độ bền của khay. Vì vậy trong lượng càng năng thì độ dầy càng dầy và sẽ càng bền.

Thứ ba- Chọn mầu, khay trắng sẽ là khay bền nhất vì nó là nhựa mới còn khay khác sẽ là nhưa phế, vì thế khách hàng  nên chọn mầu trắng, trắng trong.

Songhongagri.com, khi sản xuất khay trồng rau sạch, chúng tôi không sản xuất các khay để chạy theo giá cả như hiện nay mà chạy theo chất lượng để giúp khách hàng có được sản phẩm tốt giúp khách hàng sử dụng ổn định và kinh tế nhất.

Và chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy sử dụng khay trồng rau sạch của Songhongagri.com để có được hiệu quả kinh tế bền đẹp, an toàn nhất.

Với những lý do cơ bản trên Đất sạch Sông Hồng, Đất vi Sinh Sông Hồng, và các sản phẩm Khay trồng rau sạch của Songhongagri.com rất mong nhận được sự ủng hộ và ưu ái của quý khách hàng.

Trân trọng.

Trang chủ |Đất vi sinh Sông Hồng | Khay nhựa trồng rau |Phân bò đã qua xử lý| Phân Trùn Quế| Hướng dẫn làm vườn/trồng rau sạch tại nhà| Phân trùn quế sông hồng| Phân bò Sông Hồng.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo