5 Điều cần lưu ý khi mua Khay nhựa trồng rau sạch tại nhà.

Từ năm 2014 đến nay thì việc trồng rau sạch bằng thùng xốp tận dụng đã hầu như không còn nữa thay vào đó là những khay nhựa trồng rau sạch đẹp, cứng cáp và thông minh giúp cho việc trồng rau sạch ở nhà được dễ dàng, mỹ quan rất nhiều.

Hiện ở Hà Nội đâu đâu cũng thấy bán, tất cả các điểm bán hoa cây cảnh đều có bán, tuy nhiên có nhiều nhà sản xuất khác nhau nên chất lượng cũng khác nhau rất nhiều. Vậy câu hỏi đặt ra là? thế nào là khay nhựa trồng rau sạch tại nhà đẹp, tốt, bền, rẻ?

Thứ nhất: Nhiều nhà công bố kích thước là 43x68x16, nhưng thực tế chỉ 40x67x15, để trồng rau tốt thì chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn loại sâu nhất có thể. Nhưng 15cm cũng đủ để trồng rau rồi.

Thứ hai: Trọng lượng – nếu kích thước như nhau thì trọng lượng sẽ quyết định khay đó dầy hay mỏng, từ đó quyết định rằng chất lượng tốt hay không tốt.

Thứ ba: Mầu sắc mầu trắng sẽ là mầu bền nhất, tốt nhất, rồi đến mầu xanh, mầu đen. Điều này rất đơn giản, mầu trắng ít nhựa tái chế nhất nên giá đắt nhất.

Thứ tư: Khay trồng rau sạch này có phải là khay thông minh không? Khay thông mình thường phân biệt với khay thường là do có tấm lưới lót bên dưới, điều này giúp khay thoát nước tốt, giữa ẩm tốt.

Thứ năm: Đơn vị sản xuất, nên cho những đơn vị sản xuất để mua lẻ, giá khi đó sẽ tốt, nên chọn đơn vị uy tín khi ấy chất lượng sẽ đảm bảo. Tránh ham rẻ vài nghìn đồng mà mua về lại không sử dụng được.

Với 5 lưu ý trên chúng tôi luôn khuyên bạn sử dụng khay trồng rau sạch tại nhà của SHA Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế vui lòng xem Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây.

Trân trọng.

Trang chủ | Phân bò khô | Phân trùn quế | Vỏ Trấu | Phân Gà Trấu | Tro vỏ trấu | Đất trồng rau sạch Khay nhựa trồng rau sạch | Tưới phun sương Tưới nhỏ giọtTưới Phun mưaMùn dừa.

Website thành viên: Kegiaviet.com – SHAVietNam.vn – BigRack.vn – Gardener.vn – Vietlawyer.vn

 

 

 

 

Contact Me on Zalo