Khách hàng hay băn khoăn khi sử dụng đất???

Có quá nhiều khách hàng chưa từng trồng cây, trồng rau bao giờ nên việc băn khoăn xem sử dụng đất thế nào là một trong những điều mà khách hàng hay hỏi với những nhà cung cấp dịch vụ trồng rau sạch hoặc những nhà thi công vườn.

Bằng bài viết này chúng tôi sẽ giúp các Đại lý của mình có thể giải đáp các băn khoăn của khách hàng về đất sạch trồng rau.

Khách hàng hay hỏi, có phải cho thêm gì vào đất không?

Thì câu trả lời có ngay trên bao bì của Đất sạch Sông Hồng – là không, khách hàng chỉ cần trồng cây đúng quy cách và tưới nước là cây có thể phát triển bình thường. Vì Đất sạch Sông Hồng đã trộn đầy đủ các chất dinh dưỡng, chất hữu cơ, ủ kỹ để trừ mầm sâu bệnh.

Đất trồng rau sạch của bạn, khi nào phải thay đất? 

Trong quá trình trồng, mấy vụ đầu bạn sẽ thấy rau lên tốt nhưng càng về sau thì càng kém, đơn giản vì đất đã hết chất dinh dưỡng dần – nếu thay được thì tốt và thời điểm nên thay là khoảng thu hoạch vụ thứ 5 xong hoặc thứ 6.

Tuy nhiên không nên thay mà chỉ cần bổ sung đất là được, vì đất chưa nhiều hữu cơ, nên trong quá trình trồng, chăm, thu hoạch đất sẽ hao đi, khi đó ta cần bổ sung đất mới vào để cải tạo đất cũng như bù dinh dưỡng cho đất.

Bên cạnh đó thì cũng cần bổ sung thêm phân hữu cơ, phân vi sinh – trùn quế, phân bò…, hoặc lân, kali giúp đất giầu dinh dưỡng trở lại là có thể dùng bình thường mà không nhất thiết phải thay đất.

Đất trồng rau sạch của bạn đã SẠCH chưa?

Trồng rau sạch tại nhà, khách hàng tưới bằng nước máy, tuy nhiên khách hàng vẫn lo nó bị bẩn, nếu nguồn đất không sạch để có thể trồng rau. Tuy nhiên nếu khách hàng lo điều đó thì câu trả lời là SẠCH RỒI, bởi Đất Sạch Sông Hồng sản xuất công nghệ ủ vi sinh, đất được ủ với VÔI BỘT và Tritrodema (nấm vi sinh) sẽ giúp đất sạch nguồn bệnh.

Đồng thời nguồn gốc là đất phù sa Sông Hồng, đất phù sa Sông Thái Bình và được sàn lọc kỹ trước khi ủ, nên các tạp chất đã được xử lý, nên đảm bảo rằng đất đã sạch theo tiêu chuẩn.

Songhongagri.com, chuyên cung cấp sản phẩm đất sạch, đất hữu cơ, đất vi sinh do Công ty sản xuất và trực tiếp phân phối.  Chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm Khay thông minh trồng rau sạch, khay nhựa trồng rau, khay nhựa trồng hoa và các công cụ, dụng cụ làm vườn khác giúp khách hàng toàn diện trong việc trồng rau sạch tại nhà.

Trận trọng.

Trang chủ |Đất vi sinh Sông Hồng | Khay nhựa trồng rau | Phân hữu cơ vi sinh|Trồng rau sạch tại nhà | Thi công tưới thông minh | Phân bò các loại | Phân Trùn Quế| Hạt giống rau |Tưới thông minh|

79543b1a-7556-43d5-b2ef-5645291ae5f3

Leave a Reply

Contact Me on Zalo