Mô hình trồng rau sạch tại nhà với kệ cho khay ngang.

Một trong những từ khóa mà thu hút nhiều người tìm kiếm nhất là “trồng rau sạch tại nhà“, trong thời gian gần đây khi mà nhu câu trồng rau sạch tại nhà tăng cao thì dịch vụ ăn theo: Dịch vụ thiết kế, thi công trồng rau sạch tại nhà cũng thế mà phát triển mạnh mẽ, vậy nên viêc sản phẩm này không còn xa lạ với người tiêu dùng đăc biệt là ở thành phố lớn.

Songhongagri.com, với lợi thế là một công ty sản xuất vật liệu, nguyên liêu cho phục vụ việc trồng rau sạch tại nhà như: Khay trồng rau sạch tại nhà, chậu nhựa trổng rau sạch tại nhà, đất vi sinh trồng rau, trồng hoa tại nhà, các loại phân hữu cơ, phân trùn quế, phân bò đã qua xử lý, vậy nên khi thực hiện dịch vụ trồng rau sạch tại nhà, chúng tôi luôn cam kết.

  1. Giá tốt nhất thị trường vì chúng tôi là đơn vị sản xuất.
  2. Với lợi thế kỹ thuật đi đầu đã nghiên cứ nhiều năm để phục vụ sản xuất nên khi sử dụng khách hàng luôn yên tâm là “Có rau ăn”.
  3. Sản phẩm của chúng tôi tuyệt đối an toàn.

Xin gửi đến khách hàng mô hình trồng rau sạch tại nhà với thiết kếkệ đặt khay ngang, thiết kế trồng rau sạch dạng này vô cùng thích hơp với nhưng không gian tại chung cư khi mà việc trồng rau tại ban công thường có ít diện tích. Ban cồng chung cư thường chỉ có chiều rộng khoảng 1,2 – 1,5 m nên việc để khay dọc sẽ không thuận  tiện nối đi và chăm sóc, vậy để khay ngang là giải pháp rất tốt.

Xin gửi đến khách hàng mô hình trồng rau sạch tại nhà với thiết kế khay ngang.

songhongagri.com
Khay ngang giúp thuận tiện đi lại chăm sóc và tầng dưới cũng dễ dàng đón nắng hơn.

img_20160201_102713

img_20160312_123239

img_20160312_123304

img_20160312_123310

img_20160319_172446

SHA – Songhongagri.com cung cấp cho khách hàng hàng những sản phẩm nông nghiệp sạch: Đất vi sinh Sông Hồng, Phân trùn quế sông hồng, Phân bò Sông Hồng, Phân bò khô, phân bò hoai mục, phân bò đã qua xử lý, các loại khay/chậu nhựa trồng rau, trồng hoa tại nhà.

Trân trọng.

Trang chủ |Đất vi sinh Sông Hồng | Khay nhựa trồng rau |Phân bò đã qua xử lýPhân Trùn QuếHướng dẫn làm vườn/trồng rau sạch tại nhàPhân trùn quế sông hồngPhân bò Sông HồngThiết kế tưới tự động Trồng rau sạch tại nhà | Béc tưới tự động Tưới nông nghiệp | Tưới phun sương|

Leave a Reply

Contact Me on Zalo