Mô hình trồng rau sạch tại nhà với thiết kế kệ 3 tầng

Một trong những từ khóa mà thu hút nhiều người tìm kiếm nhất là “trồng rau sạch tại nhà“, trong thời gian gần đây khi mà nhu câu trồng rau sạch tại nhà tăng cao thì dịch vụ ăn theo: Dịch vụ thiết kế, thi công trồng rau sạch tại nhà cũng thế mà phát triển mạnh mẽ, vậy nên viêc sản phẩm này không còn xa lạ với người tiêu dùng đăc biệt là ở thành phố lớn.

Songhongagri.com, với lợi thế là một công ty sản xuất vật liệu, nguyên liêu cho phục vụ việc trồng rau sạch tại nhà như: Khay trồng rau sạch tại nhà, chậu nhựa trổng rau sạch tại nhà, đất vi sinh trồng rau, trồng hoa tại nhà, các loại phân hữu cơ, phân trùn quế, phân bò đã qua xử lý, vậy nên khi thực hiện dịch vụ trồng rau sạch tại nhà, chúng tôi luôn cam kết.

  1. Giá tốt nhất thị trường vì chúng tôi là đơn vị sản xuất.
  2. Với lợi thế kỹ thuật đi đầu đã nghiên cứ nhiều năm để phục vụ sản xuất nên khi sử dụng khách hàng luôn yên tâm là “Có rau ăn”.
  3. Sản phẩm của chúng tôi tuyệt đối an toàn.

Xin gửi đến khách hàng mô hình trồng rau sạch tại nhà với thiết kế vườn sạch tại nhà theo thiết kế ba tầng.

Nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi, liệu thiết kế vườn rau sạch mà ba tầng thế này thì có đảm bảo ánh nắng và nước từ trên tầng 2,3,có chảy xuống tầng dưới không?

Điều này thì khách hàng không lo, vì nắng che chỉ  là che thời điểm 12h, còn các thời điểm khác nắng xiên vào theo các hướng nên vẫn đảm bảo đươc ánh nắng.

Với thiết kế này khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích nhất khi trồng, tuy nhiên chiều cao của giàn là 1,5m nên cơ bản việc chăm sóc sẽ có đôi chút khó khăn.

Một số hình ảnh về vườn rau sạch tại nhà có thế kế 3 tầng.

songhong
Giàn 15 khay rất phổ biến với thiết kế ba tầng

gian_trong_rau_3_tang_2m

gian-trong-rau-3-tang-9-chau-1

gian-trong-rau-3-tang-27-chau

img_20151209_170402

img_20151225_163104

SHA – Songhongagri.com cung cấp cho khách hàng hàng những sản phẩm nông nghiệp sạch: Đất vi sinh Sông Hồng, Phân trùn quế sông hồng, Phân bò Sông Hồng, Phân bò khô, phân bò hoai mục, phân bò đã qua xử lý, các loại khay/chậu nhựa trồng rau, trồng hoa tại nhà.

Trân trọng.

Trang chủ |Đất vi sinh Sông Hồng | Khay nhựa trồng rau |Phân bò đã qua xử lýPhân Trùn QuếHướng dẫn làm vườn/trồng rau sạch tại nhàPhân trùn quế sông hồngPhân bò Sông HồngThiết kế tưới tự động Trồng rau sạch tại nhà | Béc tưới tự động Tưới nông nghiệp | Tưới phun sương|

Leave a Reply

Contact Me on Zalo