sản xuất phân trùn quế

Sản xuất phân trùn quế – Công ty sản xuất hàng đầu tại Việt Nam

Việt Nam dù phát triển đến đâu thì vẫn là một quốc gia nông nghiệp, đặc biệt những năm gần đây khi mà nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việt Nam ta vẫn có câu nói rằng “nhất nước, nhìn phân, tam cần, tứ giống”. Điều đó chứng minh vai trò của phân bón với hoạt động nông nghiệp là không thể thiếu được, và vô cùng quan trọng.

Từ những năm 2012 trở về đây có một loại phân bón rất tốt, sạch, lành đó là Phân trùn quế, sau đó là một trào lưu nuôi trùn quế lấy phân, và các sản phẩm từ trùn quế phát triển mạnh mẽ, tỉnh nào cũng có vào chục trang trại lớn nhỏ khác nhau.

Cũng theo đó các công ty sản xuất phân trùn quế thu gom của nông dân (người nuôi trùn quế), xử lý, đóng gói, quảng cáo, phân phối đến khách hàng. Tại Việt Nam, chúng tôi tự tin, tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phân trùn quế, đặc biệt là tại khu vực miền bắc.

Và xin được giới thiệu đến khách hàng một số thông tin về việc sản xuất phân trùn quế của Sha Việt Nam:

Nguồn phân trùn quế của Sha Việt Nam như thế nào?

– Trang trại phân nuôi trùn quế của Sha Việt Nam tự đầu tư. Hiện tại chúng tôi đang có hai trang trại (1) tại Thanh Hoá và (1) tại Tuyên Quang, ở đây chúng tôi đều tận dụng được nguồn thức ăn có sẵn từ các trang trại bò lân cận trong khu vực và các nguồn nguyên liệu hữu cơ: Mùn mía, bã sẵn…

– Bên cạnh đó là chúng tôi tiến hành thu gom của các trang trại vệ tinh các trang trại hợp tác nuôi theo tiêu chuẩn của chúng tôi xây dựng và yêu cầu.

Cách thức sản xuất phân trùn quế của Sha Việt Nam như thế nào?

– Thu gom từ trang trại hoặc từ hộ gia đình tại khu vực.

– Giảm ẩm trong nhà có mái che.

– Sàng, lọc, loại bỏ tạp chất, rác, thức ăn còn thừa…

– Đóng gói theo quy cách và tiến hành lưu trữ tại kho.

Sha Việt Nam sản xuất những loại phân trùn quế nào?

– Phân bón trùn quế dạng bột: đây là loại nguyên bản, cơ bản là trùn quế ăn và thải ra như thế nào thì sẽ nguyên bản như thế, chỉ giảm ẩm và loại bỏ tạp chất và đóng gói theo quy cách gồm:

  • Phân trùn quế bao 10kg.
  • Phân trùn quế bao 5kg.
  • Phân trùn quế bao lớn, đóng gói bao tận dụng từ 25 đến 30kg.

– Phân trùn quế dạng nén: Là loại phân trùn quế dạng bột sau đó được ép, nén thành dạng viên nén giúp khách hàng dễ sử dụng và tăng hiệu quả sử dụng phân được lâu dài.

– Dịch trùn quế – phân trùn quế dạng nước, là sản phẩm được lấy (tách) từ chất nhờn của con trùn quế sử dụng như một loại phân bón là hoặc dạng nước tưới gốc cây.

Sản xuất phân trùn quế ra và Sha Việt Nam phân phối như thế nào?

– Kênh dự án: Một năm chúng tôi cung cấp hàng 100 dự án lớn nhỏ tại khu vực miền bắc cho các trang trại, nhà vườn dựa án nghỉ dưỡng, khu du lịch lấy phân trùn quế về để bón cho cây cảnh, hoa, rau sạch, rau hữu cơ, cây ăn quả….

– Kênh đại lý: Tại Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nam… chúng tôi có hàng trăm đại lý khác nhau bán trực tiếp các sản phẩm phân bón trùn quế để bán lẻ trực tiếp đến khách hàng.

– Kênh bán lẻ: Nếu khách hàng gọi điện và có nhu cầu mua lẻ về gia đình để sử dụng chúng tôi cũng rất sẵn lòng phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, giá bán lúc đó cũng là giá bán lẻ như những nhà bán lẻ khác.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế, phân bò khô, trấu hun, tro nông nghiệp, vỏ trấu tươi, mụn dừa, mùn dừa, sơ dừa, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ.

Trân trọng.

====================================================================================================

Bảng Giá Phân Trùn Quế tại đây 

Trang chủ | Phân bò | Phân giun quế | Vỏ Trấu xay | Phân Gà | Tro vỏ trấu | Mùn dừa 

Songhongagri.com

Contact Me on Zalo